จะได้อยู่ต่อหรือไป เร็วๆนี้รู้กัน

เดอะ เทเลกราฟ สื่ออังกฤษ รายงานว่า ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ กำลังประชุมเครียดเตรียมพิจารณาปลด นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต เฮดโค้ชชาวโปรตุกีส หลังผ่านเกมพรีเมียร์ลีกล่าสุดที่แพ้คาบ้านต่อ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 0-3 และก่อนหน้านั้นฟอร์มก็ลุ่มๆดอนๆเอาแน่เอานอนไม่ได้

ซึ่ง แดเนียล เลวี่ ประธานสโมสร และบอร์ดบริหารของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ กำลังพิจารณาเปลี่ยนแปลงเฮดโค้ชอย่างจริงจัง หลังจากเกมล่าสุดของ นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต ไม่เป็นไปอย่างที่หวังเอาไว้

รายงานข่าวระบุว่า การหารือของผู้บริหาร สเปอร์ส จะเกิดขึ้นในวันนี้ หลังจากเกมที่ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ พ่ายคารังเหย้า ซึ่งเป็นการแพ้ในพรีเมียร์ลีกเกมที่ 5 จาก 10 เกมแรกในฤดูกาล 2021-22 และเป็นการแพ้สองเกมติดต่อกัน

หลังจากบุกพ่าย เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 0-1 ที่ ลอนดอน สเตเดี้ยม ทั้งนี้ หลังจบเกมเมื่อวันอาทิตย์ นูโน่ ไม่ได้แสดงความเห็นใดๆ เรื่องอนาคตของตัวเอง

เพียงแต่ยืนยันว่าจะทำงานหนักมากขึ้นเพื่อเปลี่ยนแปลงสถานการณ์ที่เป็นอยู่ ขณะที่ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ซึ่งปัจจุบันอยู่อันดับ 8 ของตารางพรีเมียร์ลีก ไม่ได้แสดงความเห็นใดๆ เกี่ยวกับข่าวลือเรื่องพิจารณาอนาคตของ นูโน่ แต่สื่อวงในเชื่อว่า บอร์ดสเปอร์สกำลังถกเครียดถึงเรื่องนี้อยู่

credit : https://sg.news.yahoo.com/

images credit : https://sg.news.yahoo.com/