บาเยิร์นฯ แถลงการณ์ กุนซือ นาเกิลส์มันน์ ติดโควิด-19 อดคุมทีมราวสามเกม

ข่าวร้ายสำหรับแฟน บาเยิร์น มิวนิค อีกแล้ว! หลังเกมที่ทีมเอาชนะเบนฟิก้า 4-0 ในแชมเปี้ยนลีก โค้ช จูเลี่ยน นาเกิลส์มันน์ ได้ตรวจพบเชื้อโควิด-19 อย่างเป็นทางการ ตามคำแถลงการณ์ของสโมสร

โค้ชวัย 34 ปีจะเดินทางกลับ มิวนิค พร้อมกับแข้งในทีมรวมถึงสต๊าฟโค้ช โดยจะแยกจากทีมและแยกตัวออกจากทีมที่นั่น ไม่มีคำที่แน่ชัดว่ามีใครติดเชื้อในทีมเพิ่มหรือไม่

ซึ่ง ลีออน โกเรทซ์ก้า ที่พลาดเกมนี้เนื่องจากเป็น “ไข้หวัดใหญ่” ก็อยู่ในกลุ่มเสี่ยงเช่นกัน แต่ก็ยากที่จะคาดเดา ผู้เล่นและสตาฟฟ์โค้ชทุกคนต้องเข้ารับการทดสอบอย่างเข้มงวดเมื่อกลับไปถึง มิวนิค และใครก็ตามที่มีผลตรวจเป็นบวกจะถูกกักตัวเหมือนโค้ชเป็นลำดับต่อไป

ซึ่งทางสโมสรหวังว่าจำนวนนั้นจะต่ำจนไม่มีอยู่จริง อย่างน้อยที่สุด เนื่องจาก นาเกิลส์มันน์ ได้ทำการกักตัวและได้รับการฉีดวัคซีนไปก่อนหน้านั้นแล้ว คาดว่าเขาคงไม่น่าจะเป็นอะไรมาก

เราหวังว่าเขาจะหายดีโดยเร็ว ซึ่งทาง บาเยิร์น มิวนิค ในเกมถัดไปที่จะไม่มี นาเกิลส์มันน์ คุมทีมประกอบไปด้วย เกมที่จะพบกับ ฮอฟเฟ่นไฮม์ ในฐานะเจ้าบ้าน ในวันที่ 23 ตุลาคม และศึก เดเอฟเบ โพลคาล เยือน มึนเซนกลัดบัค วันที่ 28 ตุลาคม รวมไปถึงเกมบุนเดสลีกา เยือน ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 30 ตุลาคม ศกนี้

credit : https://www.bavarianfootballworks.com/

images credit : https://timesofindia.indiatimes.com/