สื่ออังกฤษให้ข่าว รูดิเกอร์ ยังปัดข้อเสนอจาก เชลซี สุดท้ายน่าจะแยกทาง

สกาย สปอร์ต สื่อดังรายงานว่า เชลซี ยังไม่มีการยื่นข้อเสนอใหม่ให้กับ อันโตนิโอ รูดิเกอร์ กองหลังตัวเก่งที่กำลังจะหมดสัญญาหลังจบฤดูกาลนี้


อนาคตของเซนเตอร์แบ็กทีมชาติเยอรมันยังอยู่ในความไม่แน่นอนกับสัญญาที่เหลืออยู่จนถึงเดือนมิถนุายนเท่านั้น ซึ่งก่อนหน้านี้ทาง “สิงห์บลู” พยายามยื่นข้อเสนอให้แต่ตัวเลขยังไม่โดนใจแข้งรายนี้จึงยังไม่มีการตกลงกัน แม้ว่าก่อนหน้านี้เจ้าตัวจะออกมาเปิดใจว่าพร้อมอยู่ค้าแข้งกับทีมต่อไปก็ตาม

แต่ไม่ทันไรก็ปัดข้อเสนอค่าเหนื่อยระดับ 2 แสนปอนด์ต่อสัปดาห์ที่ทีมยื่นให้พิจารณาไปในทันที นั่นจึงแสดงว่าสิ่งที่จะโน้มน้าวเจ้าตัวให้อยู่ต่อไปได้ก็คงต้องเสนอค่าเหนื่อยให้ตามที่เขาต้องการเท่านั้น และตามข่าวน่าจะสูงถึงระดับ 3.5 แสนปอนด์ต่อสัปดาห์เลยทีเดียว

จากรายงานของสื่อเจ้าดังแดนผู้ดีรายงานตอนนี้ทาง เชลซี ยังไม่มีการเจรจาใดๆใหม่เกิดขึ้นในตอนนี้กับ รูดิเกอร์ แม้ว่านักเตะจะสามารถเจรจาย้ายทีมล่วงหน้ากับทีมไหนก็ได้แล้วในเวลานี้

ที่ผ่านมา รูดิเกอร์ ได้รับความสนใจทั้ง แมนฯยู, บาเยิร์น มิวนิค, เปแอสเช, บาร์เซโลน่า และ เรอัล มาดริด โดยเจ้าตัวค้าแข้งกับ เชลซี มาตั้งแต่ปี 2017 โดยลงเล่นไปแล้ว 183 เกมทุกรายการ ทำไป 10 ประตูกับ 7 แอสซิสต์


credit : https://www.skysports.com/

images credit : https://www.skysports.com/