อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล ซัดประตูแรกให้กับตัวเองในสีเสื้อ เซบีย่า ได้แล้ว

ผู้อำนวยการกีฬาของทีม เซบีย่า ยอดทีมลาลีกา ชื่นชมฟอร์มการเล่นของ มาร์กซิยาล และมองสาเหตุที่ อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล ไปได้ไม่สวยในการค้าแข้งในพรีเมียร์ลีกกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เนื่องจากไม่มีความสุขในทีม


แข้งทีมชาติฝรั่งเศสย้ายมาเล่นให้กับทีมดังของสเปนด้วยสัญญายืมตัวครึ่งฤดูกาล โดยลงเล่นไปแล้ว 2 เกมทำไป 1 แอสซิสต์ และล่าสุดยิงในเกม ยูโรป้า ลีก อีก 1 ประตู ซึ่งผลงานโดยรวมถึงว่าใช้ได้เลย และเริ่มปรับตัวได้ดีขึ้นเรื่อยๆ

แถมยังเป็นที่ชื่นชอบของแฟนบอลที่ปรบมือให้กำลังใจ ซึ่งทาง ผอ.กีฬาของทีมเชื่อว่า มาร์กซิยาล จะเค้นศักยภาพที่ยอดเยี่ยมออกมาได้หากรู้สึกมีความสุขกับทีม

“ในช่วงสองสัปดาห์ที่เขาอยู่ที่นี่ สิ่งที่ผมเห็นก็คือความสุข” “เมื่อนักเตะที่ทั้งเทคนิคม แท็คติก, ร่างกายที่ดี สิ่งที่คุณต้องทำคือดึงจุดที่สมบูรณ์แบบเพื่อให้คุณสมบัติเหล่านี้เปล่งประกายออกมา”

“และเราคิดว่าเราสามารถหาจุดนั้นได้ อาจหมายถึง ให้การสนับสนุนมากขึ้น เชื่อใจมากขึ้น พูดคุยกันมากขึ้น เพื่อให้ครอบครัวของเขารู้สึกถึงความมั่นคง ทำให้เขารู้สึกสำคัญต่อทีม” “ไม่มีรูปแบบไหนเฉพาะสำหรับนักเตะทุกคน ทุกคนมีความต้องการความทะเยอทะยานเป็นของตัวเอง” มอนซี่ ผอ.กีฬา เซบีย่า กล่าว

credit : https://www.mirror.co.uk/

images credit : https://www.thesun.co.uk/