ไก่ใส่ชื่อ สเตฟาน เดอ ฟราย ไว้ล่าตัว ทว่า นิวคาสเซิ่ล รอปาดหน้าเช่นกัน

กัลโช่แมร์คาโต้ สื่อเจ้าดังของอิตาลีรายงานว่า อินเตอร์ มิลาน พร้อมที่จะปล่อย สเตฟาน เดอ ฟราย กองหลังไปอยู่กับ สเปอร์ส แต่จะเป็นในช่วงมกราคม หรือ ช่วงซัมเมอร์ก็ต้องดูกันอีกที

เพราะทาง อินเตอร์ ต้องชัวร์เรื่องการต่อสัญญากับ มิลาน สคริเนียร์ ให้ได้ซะก่อนจึงจะพิจารณาปล่อย เดอ ฟราย  โดย เซนเตอร์แบ็กทีมชาติฮอลแลนด์มีส่วนสำคัญในการช่วย “งูใหญ่” ได้แชมป์กัลโช่ เซเรีย อิตาลี มาครองเมื่อฤดูกาลที่แล้ว

ในซีซั่นนี้ก็ยังเป็นกำลังสำคัญในทีมของ ซิโมเน่ อินซากี้ ไม่เปลี่ยนแปลง แต่มีรายงานออกมาอย่างต่อเนื่องว่า เจ้าตัวมีความประสงค์อยากย้ายทีมเพื่อไปหาความท้าทายใหม่ๆ อีกทั้ง อันโตนิโอ คอนเต้ ที่เป็นเจ้านายเก่าซึ่งปัจจุบันไปคุม “ไก่เดือยทอง” ชักชวนไปร่วมทีม หลังร่วมงานกันเป็นอย่างดีเมื่อซีซั่นที่แล้ว

และล่าสุดสื่อแดนรองเท้าบู๊ทเผยว่า อินเตอร์ มิลาน เองก็พร้อมที่จะปล่อย เดอ ฟราย ออกจากทีมเช่นกัน ในขณะที่เจ้าตัวมีสัญญาจนถึงปี 2023 แต่หากได้ค่าตัวสมน้ำสมเนื้อก็พร้อมปล่อยทันที

อย่างไรก็ตาม ดีลนี้คงไม่ง่ายเหมือนเส้นทางโรยด้วยกลีบกุหลาบมากนัก เพราะยังมี นิวคาสเซิ่ล เศรษฐีหน้าใหม่วงการลูกหนังพรีเมียร์ลีก ก็พร้อมทุ่มเงินอย่างหนักสู้ เพื่อดึงแข้งรายนี้ไปสร้างทีมเช่นกัน โดยพร้อมที่จะเปย์ค่าเหนื่อยถึงขั้นที่ สเปอร์ส จ่ายให้ไม่ได้อีกด้วย

credit : https://www.sportsmole.co.uk/

images credit : https://www.sportsmole.co.uk/