ปิแอร์-เอมิล ฮอยเบียร์ก เตรียมจะเก็บกระเป๋าอำลา ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ในช่วงซัมเมอร์นี้

 

ฟุตบอล อินไซเดอร์ รายงานว่า ปิแอร์-เอมิล ฮอยเบียร์ก เตรียมจะเก็บกระเป๋าอำลา ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ในช่วงซัมเมอร์นี้ เพราะชัดเจนแล้วว่าไม่ใช่ตัวเลือกแรกของ แอนจ์ พอสเตโคกลู

โดย ฮอยเบียร์ก ได้แจ้งกับต้นสังกัด สเปอร์ส เรื่องการมองหาสโมสรใหม่แล้ว เพื่อกลับไปลงสนามอย่างสม่ำเสมออีกครั้ง หลังจากผ่านช่วงเวลาหนึ่งฤดูกาลกับ พอสเตโคกลู ในบทบาทตัวเลือกสำรองในแดนกลาง

ฮอยเบียร์ก เป็นตัวหลักของ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ มาโดยตลอด นับตั้งแต่ย้ายมาจาก เซาแธมป์ตัน เมื่อปี 2020 จนกระทั่งการมาของผู้จัดการทีม พอสเตโคกลู โอกาสลงสนามของกองกลางทีมชาติเดนมาร์กก็ลดลงอย่างชัดเจน

เพราะกลายเป็นตัวเลือกสำรองของ อีฟ บิสซูม่า กับ ปาเป้ มาตาร์ ซาร์ กองกลางวัย 28 ปี มีสภาพร่างกายที่แข็งแกร่ง ปราศจากอาการบาดเจ็บตลอดทั้งฤดูกาล โดยสามารถมีชื่ออยู่ในทีมของ พอสเตโคกลู ได้ครบทั้ง 38 เกมในพรีเมียร์ลีกแต่ได้ลงตัวจริงเพียง 8 เกมเท่านั้น ที่เหลือเป็นการลงเล่นในฐานะตัวสำรองมากถึง 28 เกม ทั้งนี้ ฮอยเบียร์ก ที่มีสัญญากับ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ จนถึงเดือนมิถุนายน ปี 2025 เพิ่งร่วมงานกับเอเย่นต์คนใหม่เมื่อช่วงต้นเดือน และน่าจะมอบหมายให้ทำหน้าที่ในการหาสโมสรใหม่ทันทีที่ตลาดซื้อ-ขายเปิดทำการ คาดว่าเป้าหมายคือการไปเล่นในเซเรียอา อิตาลี

credit : https://www.caughtoffside.com/