แกเร็ธ เบล อดีตนักเตะเก่าของ สเปอร์ส ชื่นชมผลงานของ แอนจ์ พอสเตโคกลู กับผลงานการคุมทีมฤดูกาลแรก

 

แกเร็ธ เบล อดีตนักเตะเก่าของ สเปอร์ส ชื่นชมผลงานของ แอนจ์ พอสเตโคกลู กับผลงานการคุมทีมฤดูกาลแรกในถิ่น ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ สเตเดี้ยม “ไก่เดือยทอง” จบอันดับที่ 5 ของ พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้ ดีกว่าซีซั่นที่แล้วที่จบอันดับ 8

แม้ว่าจะเสียคนสำคัญที่สุดอย่าง แฮร์รี่ เคน ที่ย้ายไป บาเยิร์น มิวนิค ซึ่งทาง เบล ชี้ว่านี่คือความสำเร็จของสโมสรและชื่นชมฝีมือของ พอสเตโคกลู กับปีแรกที่สโมสร

“ผมคิดว่าพวกเขามีฤดูกาลที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก” เบล กล่าว “ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดคืแพวกเขาออกสตาร์ทได้ดีและความคาดหวังก็มากเกินไปและเร็วเกินไป มันไม่ค่อยยุติธรรมเท่าไร”“แอนจ์ ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม, การเสีย แฮร์รี่ เคน มันเป็นการสูญเสียครั้งใหญ่ กับจำนวนประตูที่หายไป, ดังนั้นการจบในอันดับที่สูงกว่าฤดูกาลก่อนหน้าเป็นตัวบอกว่าผู้จัดการทีมทำได้ดีแค่ไหน เขายังทำให้ทีมเล่นในแนวทางเดิมของ ท็อตแน่ม”

“ผมได้กลับมาดูเกมอีกครั้งในฤดูกาลนี้ซึ่งมันสนุกมากที่ได้เห็น, แอนจ์ คือคนที่เหมาะกับงานนี้ ถ้าพวกเขามีตลาดซื้อ-ขายนักเตะที่ยอดเยี่ยมในช่วงซัมเมอร์นี้ซึ่งผมมั่นใจว่าพวกเขาจะทำได้ พวกเขาจะอยู่ในจุดที่ดีกว่าเดิมในฤดูกาลหน้าอย่างแน่นอน”

credit :