คอนเต้ ให้สัมภาษณ์สื่อ หลังพ่ายคารังเหย้าต่อวูล์ฟแฮมป์ตัน 0-2

อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือ สเปอร์ส แถลงการณ์ผ่านสื่อ บีบีซี ว่า ตัวเขายังมองในแง่ดี และยังพอใจกับฟอร์มการเล่นของลูกทีมที่สร้างสรรค์โอกาส และทำได้ดีเกือบตลอดทั้งเกม แม้จะแพ้ วูล์ฟส์ คาบ้าน 0-2 จาก 2 ประตูที่เสียตั้งแต่ช่วงต้นเกมด้วยการพลาดกันเอง


นายใหญ่ชาวอิตาเลี่ยนกล่าวว่า “วันนี้มันยากมาก ในตอนจบมันอาจเป็นหนึ่งในเกมที่ดีที่สุดของเรา เราสร้างโอกาสได้มากมายเพื่อจะทำประตู และเราก็ครองบอลได้ แต่แน่นอนว่ามันยากมากที่จะอธิบายถึงการออกสตาร์ทของเรา ผมคิดว่าทั้งสองประตูที่เสียไปมันยากที่จะแสดงความคิดเห็น”

“วันนี้มันเป็นเกมที่ยากมากๆ แต่สุดท้ายแล้วมันเป็นหนึ่งในเกมที่ดีที่สุดของเรา เราสร้างโอกาสได้มากมายในการทำประตู เราครองบอลได้ แต่แน่นอนว่ามันยากมากที่จะอธิบายถึงการเล่นของเราในช่วงต้นเกม ผมคิดว่าสองประตูที่เสียไปมันยากที่จะคอมเมนต์ เมื่อคุณตามหลัง 0-2 มันไม่ง่ายอยู่แล้ว

แต่ผมคงไม่ต้องพูดถึงความมุ่งมั่นของนักเตะ เพราะเราพยายามผลักดันและพยายามที่จะทำประตูจนนาทีสุดท้าย เราสร้างโอกาสได้เพียบ แต่สุดท้ายเรากำลังพูดถึงความพ่ายแพ้อีกครั้ง เราต้องทำงานหนักกันต่อไป” “ผมกำลังพยายามร่วมกับผู้เล่นของผมเพื่อทำทุกอย่างเพื่อปรับปรุงสถานการณ์ แต่สภาพแวดล้อมก็ต้องเข้าใจว่าจุดยืนของเราในตอนนี้คืออะไร”


credit : https://www.bbc.com/