ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ เฮดโค้ชแอตฯมาดริด ออกโรงกระตุ้นสองกองหน้า เร่งทำสกอร์หน่อย

ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ เฮดโค้ชของ แอตเลติโก มาดริด กระตุ้น หลุยส์ ซัวเรซ และ อองตวน กรีซมันน์ กองหน้าของทีม หลังจากที่พวกเขาออกสตาร์ทฤดูกาลใหม่อย่างฝืดเคืองกับการยิงประตู ในลาลีกา

ซึ่งนัดก่อนหน้าศึกแชมป์เปี้ยนซีซั่นก็ทำได้เพียงแค่แค่เสมอ เอฟซี ปอร์โต้ ไปอย่างจืดชืดไร้สกอร์ ตามมาด้วยเกมพบ กับ แอธเลติก บิลเบา ในลาลีกาเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ก็เสมอกันไปอีก 0-0

โดย ซัวเรซ ทำประตูได้เพียงครั้งเดียวจาก 6 นัดในฤดูกาลนี้ให้กับ แอตเลติก ขณะที่ กรีซมันน์ ยังยิงไม่ได้เลยในสามเกมนับตั้งแต่ย้ายมาจาก บาร์เซโลน่า

“ผมมีความมั่นใจเต็มที่ในตัวนักเตะทุกคน ผมรู้ว่า หลุยส์ ตั้งใจจริงในทุกๆเกมที่ได้ลงสนาม ทุกอย่างมันไม่ง่ายเข้าเข้าใจ แต่อยากให้กระตุ้นตัวเองมากขึ้นอีก ไม่เช่นนั้นปีนี้ได้จบเห่กันแน่” “ตอนนี้เป็นเรื่องปกติที่เขาจะใช้เวลาสักระยะในการเรียกความฟิต และความมั่นใจ แต่ในที่สุดเขาก็จะทำได้ เนื่องจากเขาเป็นผู้เล่นที่สำคัญมากสำหรับเรา”

ส่วนทาง อองตวน ซิเมโอเน่กล่าวเสริมว่า “ผมมีความมั่นใจอย่างเต็มที่ใน อองตวน เขาเป็นผู้เล่นที่สำคัญมากสำหรับทีมของเรา และทั้งหมดที่ผมต้องบอกเขาคือสิ่งที่ฉันเห็นจากการแสดงของเขา และด้านใดที่ผมต้องการให้เขาปรับปรุงผมจะบอกกับเขาโดยตรง และบอกเรื่องนี้แก่เขาแล้ว” “แม้ในลีกเรายังรักษาอันดับไว้ได้ดี แต่มันยังไม่ดีพอที่จะไล่ล่าแชมป์ เราต้องอัพตัวเองขึ้นไปในจุดสูงสุดให้เร็ว ก่อนที่ทุกอย่างจะสายไป”

credit : https://www.livescore.com/

images credit : https://www.beinsports.com/