ชอน ไดช์ เปิดใจหลังเบิร์นลีย์ มอบสัญญาฉบับใหม่ให้แก่ตน ขอบคุณที่ไว่วางใจกันอยู่

ข่าวที่ดีที่สุดของ เบิร์นลีย์ ที่นายใหญ่นาย ชอน ไดช์ ได้ลงนามในข้อตกลงใหม่ที่ เทิร์ฟมัวร์ แม้ว่าพวกเขาจะไร้ชัยชนะในพรีเมียร์ลีก แต่ ไดช์ ก็ยังได้รับความไว้วางใจจากสโมสร โดยขยายสัญญาอยู่กับทีมไปอีก 4 ปี

แม้เป็นผลงานการออกสตาร์ทซีซั่นไม่ดีเอาซะเลย แต่มันเป็นข่าวที่ดีสำหรับ เบิร์นลีย์ เพราะทาง ชอน ไดช์ ถือเป็นกุนซือ ระดับตำนานที่อยู่มายาวนานกับทีมแล้ว จนเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเลยก็ว่าได้

ไม่ต้องสงสัยเลยว่า ไดช์ ยินดีหรือไม่ที่ได้รับสัญญานี้ ความผูกพันที่เขาสร้างขึ้นกับผู้ซื่อสัตย์ใน เทิร์ฟมัวร์ ทำให้เป็นที่รักของแฟนๆที่นี่ไปแล้ว

โดย ไดช์ เปิดใจหลังได้สัญญาใหม่ว่า “เป็นเรื่องดีที่สามารถทำข้อตกลงนี้ให้สำเร็จ และตอนนี้มองไปยังอนาคตของสโมสรฟุตบอลแห่งนี้และวิวัฒนาการอย่างต่อเนื่อง แม้เราสตาร์ทซีซั่นไม่ได้ตามเป้า แต่เรายังหวังว่าพวกเราจะอยู่รอดในพรีเมียร์ลีกได้แน่นอน ผมให้สัญญา”

“ผมมีความสัมพันธ์ที่ดีกับที่นี่ และผู้สนับสนุนของเรารวมถึงทีมงานและนักเตะทุกคน หลังจากหลายปีที่นี่และฉันหวังว่าจะได้ทำงานอย่างหนักที่จำเป็นเพื่อให้สโมสรไปในทิศทางที่ถูกต้อง”

“มันเป็นช่วงฤดูร้อนที่สำคัญสำหรับเราในการเพิ่มพรสวรรค์และความลึกให้กับทีม แต่งานนี้ไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้น ในฐานะสโมสร เรากำลังพัฒนาและปรับปรุงผู้เล่น และสภาพแวดล้อมที่เราส่งเสริมที่นี่มีความสำคัญมากสำหรับเรื่องนี้”

“เราจะยังหยุดและท้อไม่ได้หากเรายังไม่ถึงฝั่งฝันที่ตั้งเอาไว้ เราไม่ใช่แค่ต้องรอดในเวทีพรีเมียร์ลีก แต่เรามองถึงการได้ไปเล่นในศึก ยูโรป้า คอนเฟอร์เร้นท์ ให้ได้ในฤดูกาลถัดไป นั่นคือสิ่งที่เรากำลังทำกัน และจะทำให้ดีที่สุด” ชอน ไดช์ กล่าว

credit : https://www.livescore.com/

images credit : https://www.livescore.com/