ขายได้ขาย ! แข้งตำนานผีแดงแนะทีมเก่าโล๊ะแข้งสามรายนี้ทิ้ง หากอยากให้ทีมก้าวหน้า

ขอกล่าวซักที ! พอล สโคลส์ อดีตกองกลางตำนานของ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มองว่า แฮร์รี แม็กไกวร์, วิคตอร์ ลินเดอเลิฟ และ มาร์คัส แรชฟอร์ด คือ 3 นักเตะ โชว์ฟอร์มได้ไม่ดีพอสำหรับสโมสรแห่งนี้

สโคลส์ กล่าวว่า “มันมาถึงจุดที่คุณต้องเปลี่ยนและคิดแล้วว่านักเตะเหล่านี้ดีพอหรือไม่? เรารู้ว่า คริสเตียโน โรนัลโด้, ปอล ป็อกบา, ราฟาเอล วาราน และ เนมันยา มาติช มีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม และเคยได้แชมป์มาแล้ว

แต่พวกคนอื่นในทีมยังไม่ได้พิสูจน์ตัวเองเลยว่าดีพอที่จะพาทีมคว้าแชมป์ได้หรือไม่” “นักเตะบางคนในนี้ได้ลงสนามมากพอตัว โดยเฉพาะ มาร์คัส แรชฟอร์ด ได้ลงเล่นหลายนัด และเราจะเห็นได้ว่าพวกเขาระเบิดฟอร์มได้หรือยัง?

พวกเขาดีพอที่จะช่วยทีมคว้าแชมป์ได้มั้ย? แฮร์รี แม็กไกวร์ เขาดีพอมั้ย? วิคตอร์ ลินเดเลิฟ เขาดีพอมั้ย? เราพูดกันอยู่ได้ว่าพวกเขาเก่งอย่างนั้นอย่างนี้ แต่พวกเขาล้มเหลวที่จะโชว์ฟอร์มที่ดีออกมาในสนาม”

“ความคงเส้นคงวาพวกเขาแทบไม่มีเลย ยิ่งในระยะหลังมานี้ แทบจะหาจุดเด่นของพวกเขาแทบไม่เจอ ซึ่งปล่อยไว้แบบนี้ต่อไปก็คงไปได้ไม่ไกลสำหรับ แมนฯยูไนเต็ด”

“ผมดูยูไนเต็ดมาตลอด และผมคิดว่าความพยายามอยู่ที่นั่น พวกเขากำลังพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อชนะเกม แต่มันต้องมาถึงจุดที่คุณคิดว่า – ผู้เล่นเหล่านี้ดีพอหรือไม่”

“การที่จะต้องเปลี่ยนถ่ายนักเตะนั้นมันเป็นเรื่องยาก แต่ถ้าอยากให้ทีมสำเร็จนั้นเราต้องใจแข็ง และต้องตัดสินใจให้เร็ว ไม่เช่นนั้นก็จะทำได้แค่พระรองต่อไปอย่างนี้อีกหลายฤดูกาล”

credit : https://www.unitedinfocus.com/

images credit : https://www.teamtalk.com/