โรนัลโด้ กระตุ้นเพื่อนผีแดง เกมต่อไปต้องเน้นกว่านี้ ไม่เช่นนั้นจบเห่

คริสเตียโน โรนัลโด้ คร่ำครวญถึงการพ่ายแพ้ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในการบุกไปเยือน ยังบอยส์ ในแชมเปี้ยนส์ลีก พร้อมกระตุ้นเพื่อนร่วมทีมเก็บชัยในนัดต่อไปให้ได้ ไม่เช่นนั้นโอกาสจะผ่านเข้ารอบต่อไปจะยากขึ้นมาเรื่อยๆ เพราะอีกสองทีมที่อยู่ในกลุ่มก็แข็งแกร่งเช่นเดียวกัน

ซึ่งที่ผ่านมาในเกมของเขากับแมนฯยู โรนัลโด้ ทำสามประตูในสองเกมตั้งแต่กลับมาที่ ยูไนเต็ด อย่างไรก็ตาม 10 คนของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ยังคงต้านทานทีมที่มีผู้เล่นมากกว่าไม่ไหว ประสบความพ่ายแพ้ไปในเกมนี้ 2-1 หลังจากที่เป็นความผิดพลาดของ เจสซี่ ลินการ์ด ในนาทีที่ 95
โรนัลโด้ กล่าวหลังเกมว่า “มันไม่ใช่ผลลัพธ์ที่เราต้องการ แต่ตอนนี้ ถึงเวลาพักฟื้นและโฟกัสในครั้งต่อไปของ เกม!” “มันเป็นเกมที่ยาก เมื่ออยู่นอกบ้าน เราพบว่าตัวเองเหลือเพียง 10 คน แต่เราก็ดูสบายในเกมอยู่”

“เราเสียประตูที่แย่ ซึ่งโชคไม่ดีจริงๆ เราไม่เสียโอกาสมากมายขนาดนั้น หลังจากนั้นมีความผิดพลาดเกิดขึ้น เห็นได้ชัดว่าพวกเขาจากไปพร้อมกับชัยชนะ” “มันเป็นเกมแรกในกลุ่ม เรามีเกมให้กลับมาได้อีกมาก ดังนั้นเราต้องทำให้ได้” ซึ่งในเกมถัดไปของถ้วยใบนี้ ยูไนเต็ด จะต้องรับการมาเยือนของ บียาร์เรอัล ทีมอกร่งของ ลาลีกา สเปน ซึ่งถือเป็นงานไม่ง่ายสำหรับพวกเขา

credit : https://www.livescore.com/

images credit : https://www.completesports.com/