เรอัล มาดริด เดินหน้าลุย ควัก 100 ล้านยูโร ล่อใจ เลวี่ ปล่อย เคน ออกจากทีม

มีการรายงานว่า “ราชันย์ชุดขาว”เรอัล มาดริด เตรียมเสนอเงิน 80 ล้านยูโรบวกโบนัส 20 ล้านยูโรเพื่อหวังคว้าตัว แฮร์รี่ เคน ไปร่วมทีมให้จงได้ กองหน้าวัย 29 ปีมีข่าวย้ายทีมอย่างต่อเนื่อง

โดยช่วงที่ผ่านมามีรายงานว่า แดเนียล เลวี่ ประธานสโมสรท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ไม่อยากขายกองหน้าชาวอังกฤษให้ทีมร่วมพรีเมียร์ลีก ส่งผล เรอัล มาดริด กลายเป็นตัวเต็งทันที

บวกกับทาง ราชันย์ชุดขาว ต้องเสีย คาริม เบนเซม่า ที่ตัดสินแยกทางและย้ายไปเล่นให้ อัล อิตติฮัด ในลีกซาอุดิอาระเบีย ซึ่งทาง โลส บลังโกส ต้องมองหากองหน้ารายใหม่ทดแทน และล็อกเป้าไปที่ แฮร์รี่ เคน ของสเปอร์ส

โดยช่วงที่ผ่านมาชื่อของ เคน กลายเป็นที่สนใจและถูกหยิบยกมารายงานอย่างต่อเนื่อง และล่าสุด มาร์ก้า เผยว่า เรอัล มาดริด เตรียมข้อเสนอรวม 100 ล้านยูโรเพื่อดึงกองหน้าทีมชาติอังกฤษมาจาก ไก่เดือยทอง ข้อเสนอดังกล่าวแบ่งเป็นเงินการันตี 80 ล้านยูโร บวกกับโบนัสตามผลงานในอนาคตอีก 20 ล้านยูโร
ซึ่งทาง ราชันย์ชุดขาว มองว่าน่าจะเพียงพอสำหรับนักเตะที่เหลือสัญญาแค่ปีเดียว กระนั้นต้องรอดูท่าทีของ สเปอร์ส จะพึงพอใจหรือไม่ เพราะ แดเนียล เลวี่ ประธานไก่ต้องการไม่น้อยกว่า 100 ล้านปอนด์ โดยช่วงที่ผ่านมามีรายงาน เคน พร้อมผลักดันการย้ายทีมหนนี้ของตนเองอย่างเต็มที่

credit : https://www.dailymail.co.uk/