เรอัล มาดริด เปลี่ยนแผนเลิกตื้อจีบ ป็อกบาเข้ารังเพราะมุ่งเน้นไปที่ เอ็มปั๊ปเป้มากกว่า

เรอัล มาดริด ไม่ได้อยู่ในระหว่างการเซ็นสัญญากับ ปอล ป็อกบา เนื่องจากพวกเขาให้ความสำคัญสูงสุดกับการรักษาข้อตกลงฟรีสำหรับ คีลิยัน เอ็มบัปเป้ ในช่วงซัมเมอร์หน้า ตามรายงานในฝรั่งเศส

ทำให้ตอนนี้โอกาสที่ ปอล ป็อกบา มิดฟิลด์ชาวฝรั่งเศสของ แมนฯยูไนเต็ด น่าจะเลือกย้ายไปค้าแข้งกับ ปารีส แซงต์ แชร์กแม็ง หรือ ยูเวนตุส มีมากขึ้น หลัง เรอัล มาดริด ถอนตัวจากการแย่งลายเซ็นนักเตะ

“แดลี่ เมล” สื่อรายงานเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาว่า เรอัล มาดริด สโมสรยักษ์ใหญ่ของสเปนถอนตัวออกจากการแข่งขันแย่งเซ็นสัญญากับ ปอล ป็อกบา แม้ว่ามิดฟิลด์ทีมชาติฝรั่งเศสกำลังจะย้ายออกจาก แมนฯยูไนเต็ด แบบไม่มีค่าตัวในช่วงซัมเมอร์ปีหน้าก็ตาม

เรอัล มาดริด ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับ ป็อกบา มาเป็นเวลานานเป็นปี แต่ความสนใจของทีมชุดขาวต่อมิดฟิลด์วัย 28 ปีลดน้อยลงไปในช่วงหลัง เนื่องจาก มาดริด มุ่งเน้นไปที่การเซ็นสัญญากับ คีลิยัน เอ็มบัปเป้ กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศสของ ปารีส แซงต์ แชร์กแม็ง เป็นอันดับต้นๆมากกว่า

อีกทั้ง เรอัล มาดริด น่าจะมุ่งเน้นเบนเป้าไปหา ฟร้องค์ เกสซี่ มิดฟิลด์วัย 25 ปีของ เอซี มิลาน เพราะค่าเหนื่อยถูกกว่า ป็อกบา กว่าครึ่ง จากรายงานระบุว่าทั้ง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง กับ ยูเวนตุส เป็นสองสโมสรที่มีโอกาสดีสุดในการเซ็นสัญญากับ ป็อกบา ในช่วงซัมเมอร์ปีหน้า หลัง มิโน่ ไรโอล่า ตัวแทนของมิดฟิลด์ชาวฝรั่งเศสได้พูดคุยกับทั้งสองทีมแล้ว

credit : https://www.dailymail.co.uk/

images credit : https://www.football365.com/