อารอน แรมส์เดล นายทวารสำรองของ อาร์เซน่อล มีความปรารถนาที่จะอำลาทีมหลังจบซีซั่นนี้

 

อารอน แรมส์เดล นายทวารสำรองของ อาร์เซน่อล มีความปรารถนาที่จะอำลาทีมหลังจบซีซั่นนี้ เพราะไม่ต้องการเป็นตัวเลิอกอันดับสองรองจาก ดาบิด รายา อีกต่อไป

แรมส์เดล เป็นมือหนึ่งของ อาร์เซน่อล ที่ขับเคี่ยวลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้ว แต่ซีซั่นนี้การย้ายมาของ รายา ก็ทำให้ผู้รักษาประตูทีมชาติอังกฤษต้องเสียตำแหน่งตัวจริง เดอะ กันเนอร์ส ไป และอาจส่งผลกระทบต่อตำแหน่งในทีมชาติอังกฤษชุดยูโร 2024 ด้วย

ฟุตบอลอินไซเดอร์ รายงานว่า แรมส์เดล ไม่สามารถกอบกู้ผลงานของตัวเองในฤดูกาลนี้ได้แล้ว ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของ แกเร็ธ เซาธ์เกต ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษว่าจะหนีบไปทัวร์นาเมนต์ที่เยอรมนีหรือไม่

แต่หลังจากนี้ ผู้รักษาประตูวัย 25 ปี มีความกระตือรือร้นที่จะอำลา อาร์เซน่อล ข้อมูลจากแหล่งข่าววงในระบุว่า มีความสนใจและความต้องการอย่างมากจากหลายสโมสรทั้งพรีเมียร์ลีกและต่างแดน จึงต้องรอดูว่าจะมีข้อเสนอมากน้อยแค่ไหนที่ขอซื้อ แรมส์เดล ส่งมาให้ อาร์เซน่อล พิจารณาในช่วงตลาดซื้อขายซัมเมอร์นี้ปัจจุบัน แรมส์เดล มีสัญญากับ อาร์เซน่อล จนถึงปี 2026 จากการต่อสัญญาที่เซ็นไปเมื่อเดือนพฤษภาคมปีที่แล้ว ซึ่งตอนนั้นสถานการณ์กำลังเป็นไปด้วยดี หลังจากอดีตผู้รักษาประตู เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ลงเฝ้าเสาครบทั้ง 38 เกมพรีเมียร์ลีกซีซั่น 2022-23

credit : https://dailysports.net/news