บาเยิร์น มิวนิค ยังคงอยู่ในการแข่งขันเพื่อแย่งชิง เฌา ปาลินญ่า กองกลางทีมชาติโปรตุเกสของ ฟูแล่ม

 

ฟุตบอล อินไซเดอร์ รายงานว่า บาเยิร์น มิวนิค ยังคงอยู่ในการแข่งขันเพื่อแย่งชิง เฌา ปาลินญ่า กองกลางทีมชาติโปรตุเกสของ ฟูแล่ม ที่มีคู่ต่อกรคือสโมสรใหญ่พรีเมียร์ลีก

บาเยิร์น มิวนิค ยังคงกระตือรือร้นที่จะเซ็นสัญญากับ ปาลินญ่า ในช่วงตลาดซื้อขายซัมเมอร์ปีนี้ หลังจากพบความผิดหวังเมื่อกลางปีที่แล้วที่ ฟูแล่ม เปลี่ยนใจล้มข้อตกลงในวันสุดท้าย บาเยิร์น บรรลุข้อตกลง 60 ล้านยูโรกับทาง ฟูแล่ม ไปเรียบร้อยแล้ว และ ปาลินญ่า ก็เดินทางไปถึงประเทศเยอรมนีในวันสุดท้ายของตลาดซื้อขาย และการดำเนินการต่างๆ น่าจะเสร็จสิ้นทันเวลา

แต่สโมสรพรีเมียร์ลีกเกิดเปลี่ยนใจล้มข้อตกลง เพราะไม่สามารถหาตัวแทนได้ทันเวลา ก่อนหน้านี้ มีแนวโน้มว่า บาเยิร์น จะล้มเลิกแผนการคว้าตัว ปาลินญ่า ไปแล้ว หลังจากกองกลางวัย 28 ปีต่อสัญญาฉบับใหม่กับ ฟูแล่ม ออกไปยิ่งไปกว่านั้นคือเทรนเนอร์ โธมัส ทูเคิ่ล ที่ต้องการตัว ก็จะแยกทางกับ เสือใต้ หลังจบฤดูกาลนี้ อย่างไรก็ตาม แหล่งข่าววงในระบุว่า ปาลินญ่า ยังคงอยู่ในรายชื่อเสริมทัพของ บาเยิร์น ในช่วงซัมเมอร์ปีนี้ แต่จะต้องได้มาในราคาที่เหมาะสมเท่านั้น ซึ่งดูแล้วคงเป็นงานยาก เพราะมี ลิเวอร์พูล, อาร์เซน่อล, เชลซี ที่พร้อมจ่ายหนักเพื่อดึงกองกลางที่ลงเล่นไปแล้ว 28 เกมซีซั่นนี้

credit : https://www.noticiasaominuto.com/