เร่เข้ามาๆ บาร์ซ่า พร้อมโล๊ะขาย คูตินโญ่ มกราคมนี้ เสนอราคามาถูกใจก็เอาไปเลย

ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ดาวเตะพเนจรชาวบราซิล ของ บาร์เซโลน่า เตรียมปฏิเสธโอกาสย้ายไป นิวคาสเซิ่ล ทีมเศรษฐีใหม่ และจะบอก บาร์เซโลน่า ว่าตนไม่มีความตั้งใจจะย้ายออกจากถิ่นคัมป์ นู ก่อนจบซีซั่น

เพราะตนยังมองว่าอยากสู้เพื่อเป็นตัวจริงกับทีมต้นสังกัดให้ได้จนหมดสัญญา โดย คูตินโญ่ ต้องเผชิญหน้ากับฝันร้ายในคัมป์นู นับตั้งแต่ย้ายมาจาก ลิเวอร์พูล ในเดือน มกราคม ปี 2019 ในฐานะผู้เล่นที่แพงที่สุดอันดับสามของวงการลูกหนัง

ดาวเตะทีมชาติบราซิลรายนี้ตกเป็นข่าวอย่างต่อเนื่องว่าจะย้ายออกจากสเปน โดยมี สาลิกาดง ที่เงินทุนล้นมือมีข่าวเชื่อมโยงกับเขาเป็นรายล่าสุด

ทว่าในตอนนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาปฏิเสธที่จะย้ายออกไปไหนทั้งสิ้น แม้กระทั่งถึงจะเป็นมหาเศรษฐีใหม่ของวงการลูกหนังก็ตาม เขาพร้อมจะอยู่จนจบฤดูกาลนี้หรือจนหมดสัญญาที่เหลือเสียก่อน

ทั้งนี้ทาง บาร์เซโลน่า มองต่างพร้อมเปิดโต๊ะเจรจากับทีมที่ให้ความสนใจ คูตินโญ่ ในช่วง มกราคมนี้ในทันที แม้ดาวเตะรายนี้จะออกปากปฏิเสธการย้ายทีมก็ตาม เพราะทีมไม่อยากจะจ่ายค่าเหนื่อยก้อนโตให้กับนักเตะที่ไม่อยู่ในแผนการทำทีมอีกต่อไปนั่นเอง

หากได้ข้อเสนอเข้ามาที่สมน้ำสมเนื้อก็จะปล่อยขายทันทีโดยจะไม่ฟังเสียงปฏิเสธของนักเตะใดๆทั้งสิ้น ปัจจุบัน คูตินโญ่ รับค่าเหนื่อยมากถึง 240,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ และมีสัญญาถึงปี 2023

images credit : https://www.si.com/

credit : https://www.dailymail.co.uk/