เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ชี้แนะ เรอัล มาดริด ถ้าอยากได้ เออร์ลิง ฮาแลนด์ ให้ยื่นข้อเสนอมาส่วนตัวเลย

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ชี้แนะ เรอัล มาดริด ถ้าอยากได้ เออร์ลิง ฮาแลนด์ ให้ยื่นข้อเสนอมาส่วนตัวเลย พร้อมติงสื่อสเปนจอมปลุกปั่น

เป๊ป แสดงความชัดเจนว่าไม่สบอารมณ์กับแนวทางของสื่อสเปนที่พยายามยุยงหรือปลุกปั่นว่า ฮาแลนด์ ไม่มีความสุขกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และคาดเดาว่า เรอัล มาดริด กำลังจับตามองสถานการณ์นี้อยู่อย่างใกล้ชิด

กุนซือชาวสเปนมองว่าการเล่นมุกแบบนี้ของสื่อสเปนนั้นไม่ได้ผลอีกต่อไปแล้ว และหาก เรอัล มาดริด ต้องการคว้าศูนย์หน้าทีมชาตินอร์เวย์จริงๆ ก็ง่ายนิดเดียว แค่ติดต่อหรือยื่นข้อเสนอมาให้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พิจารณา

“สำหรับรายงานข่าวชิ้นหนึ่ง นักข่าวคนหนึ่ง ทวิตเตอร์บัญชีหนึ่ง อินสตาแกรมบัญชีหนึ่ง คุณคิดว่าพวกเขาจะเปลี่ยนแปลงสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นได้เหรอ มันจะไม่เกิดขึ้น”“มันจะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อ เออร์ลิง ตัดสินใจต่อสัญญาหรือไม่ต่อสัญญา เมื่อสโมสรตัดสินใจมอบสัญญาให้หรือไม่มอบสัญญาให้ หรือเมื่อเราได้รับข้อเสนอที่เป็นไปได้ถึงเขาหรือไม่”

“ถ้ามีใครต้องการ เออร์ลิง ก็ง่ายนิดเดียว ติดต่อ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แล้วสอบถามได้เลย มันก็เป็นแบบเดียวกับตอนที่เราอยากได้นักเตะใหม่สักคน ไม่มีอะไรซับซ้อน” เป๊ป กล่าว

credit :https://talksport.com/football