เป๊บ ยอมรับ ทีมยังไม่สมบรูณ์แข้งเจ็บหลายตัว แต่แน่ๆจะส่ง กรีลิช พบทีมเก่าแน่นอน

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีม แมนฯ ซิตี้ ให้สัมภาษณ์ยังมีปัญหา เควิน เดอ บรอยน์ มิดฟิลด์คนเก่งยังไม่ได้กลับมาฝึกซ้อม เนื่องจากพึ่งฟื้นตัวจากไวรัสโคโรน่า ขณะที่ เฟร์ราน ตอร์เรส พักระยะยาวด้วยอาการบาดเจ็บที่เท้า แต่ก็ยังมีนักเตะให้โรเตชั่นได้อยู่

พร้อมออกมาชื่นชมความตั้งใจการทำงานของ แจ็ก กรีลิช แข้งใหม่ที่ปรับเข้ากับห้องแต่งตัวเรือใบสีฟ้าราบรื่น ส่วนการกลับไปเยือน แอสตัน วิลล่า ในเกมคืนนี้ถือเป็นเรื่องท้าทายของตัวเองในการฉะกับทีมเก่าที่ต้องก้าวผ่านมันไปให้ได้

กรีลิช ย้ายจาก วิลล่า ไปร่วมงานยัง เอติฮัด สเตเดี้ยม เมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมาสนนราคา 100 ล้านปอนด์ ภาพรวมลงประจำช่วงแรกแต่หายหน้าเมื่อบาดเจ็บ อย่างไรก็ตามการคืนสู่ถิ่นเก่า วิลล่า พาร์ค พุธนี้จะมีชื่อแน่นอน

“หมอนั่นระดับหัวกะทิ เขาเสริมมาพร้อมความอ่อนน้อม พยายามเรียนรู้และรับฟัง- จัดได้ว่าหมอนั่นสมบูรณ์แบบ” “ในฐานะเฮ้ดโค้ชของทีม ผมต้องการเค้นผลงานที่ดีสุดของ แจ็ก กรีลิช ออกมาให้มากที่สุด และเรียกร้องจากเขาให้เก่งกว่านี้ได้อีก”

“นี่คืองานของผม เพราะหากไม่ทำแบบนั้นก็ต่อกรพวกสโมสรใหญ่อื่นของอังกฤษไม่ได้” “ตอนนี้เรามีผู้เล่นให้เลือกแบบจำกัด นักเตะหลายคนบาดเจ็บแต่เราก็ยังต้องเน้นทุกเกมการแข่งขัน เราจะพลาดไม่ได้แม้สถานะการณ์ที่เป็นอยู่มันถือว่าฉุกเฉินยิ่งนัก”

“เราโทษใครไม่ได้เราจึงต้องปรับไปตามสถานะการณ์ให้ผ่านช่วงนี้ให้ผ่านพ้นไปด้วยดีให้ได้” เป๊ป กล่าวก่อนเกมฉะ แอสตัน วิลล่า คืนนี้

credit : https://www.firstpost.com/