ปอล ป็อกบา จ๊วกเพื่อนร่วมทีมยับ ห่วยแตกสิ้นดี เสียประตูง่ายเกิ้นนน..

ปอล ป็อกบา กองกลาง แมนฯ ยูไนเต็ด ถึงขั้นออกอาการเซ็งไม่น้อย หลังทีมแพ้ยับต่อ จิ้งจอกสยาม เพราะแนวรับพากันห่วยเกินไป จนออกมากระตุ้นทีมว่าจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่างหากต้องการคว้าแชมป์ หลังแพ้แบบหมดรูปให้กับ เลสเตอร์ 2-4

มิดฟิลด์ทีมชาติฝรั่งเศส กล่าวว่า “พูดตามตรงนะ ทีมของเราเป็นแบบนี้มานานแล้ว แต่กลับยังหาต้นเหตุไม่เจอ เราเสียประตูอย่างง่ายดาย และเสียแบบโง่ๆ ด้วย”

“เราต้องเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นและเล่นด้วยประสบการณ์มากขึ้น ความเย่อหยิ่งในทางที่ดี เราต้องรับบอลและเล่นฟุตบอลของเรา “เราต้องค้นหาว่าอะไรคือกุญแจสำคัญของการเปลี่ยนแปลงนี้ และเกมนี้ที่เราแพ้อย่างที่เราคู่ควรกับการสูญเสียในวันนี้”

“เราจำเป็นต้องค้นหาความคิดใหม่ๆอยู่เสมอ และแท็คติกเพื่อเอาชนะในแต่ล่ะเกมซึ่งมันไม่ง่าย แต่มันทำได้” “มันเกี่ยวกับทุกคนตั้งแต่ผู้รักษาประตูจนถึงคนสุดท้ายบนม้านั่งสำรอง เราต้องมองเป็นรายบุคคล และเป็นทีมเพื่อแก้ไขปัญหานี้” ป็อกบา กล่าวอย่างเซ็งๆ

การปราชัยนัดนี้ทำให้ แมนฯ ยูไนเต็ด ของกุนซือ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ตกไปอยู่อันดับห้า มี 14 แต้ม จากการลงแข่ง 8 นัด ส่วน เลสเตอร์ ขึ้นมาอยู่ที่ 11 มี 11 แต้ม จาก 8 นัด และมีคิวลงสนามนัดต่อไปด้วยการเปิดบ้านรับมือ อตาลันต้า ในเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก คืนวันพุธที่ 20 ตุลาคมนี้ ซึ่งถือว่าหนักหนาสาหัสเอาการ

credit : https://www.eurosport.com/