เดี๋ยวรู้กัน ! ลิเวอร์พูล งัดไม้ตายสุดท้ายหวังรั้ง โมฮาเหม็ด ซาล่าห์ ให้อยู่ต่อ

ฟุตบอล อินไซเดอร์ มีการเปิดเผยตัวเลขของทีม ลิเวอร์พูล ที่กำลังโน้มน้าวใจให้กองหน้าตัวเก่งอย่าง โมฮาเหม็ด ซาล่าห์ ให้ยอมอยู่กับสโมสรต่อไปในระยะยาว โดยเตรียมการเพิ่มค่าเหนื่อยจากเดิมที่รับอยู่อีกเยอะอยู่พอสมควรเลยทีเดียว

โดยสัญญาปัจจุบันของกองหน้าทีมชาติอียิปต์มีอยู่จนถึงปี 2023 เท่านั้น และที่ผ่านมาเจ้าตัวและต้นสังกัดยังไม่สามารถเจรจาตกลงกันได้อย่างลงตัวจนถึงณ.ตอนนี้

ในขณะที่เพื่อนร่วมทีมคนอื่นที่เป็นแกนหลักก็ทยอยต่อสัญญาใหม่กันไปเกือบจะหมดแล้ว แต่ทาง ซาล่าห์ ยังไร้ความคืบหน้าใดๆทั้งสิ้น

ที่ผ่านมาทั้ง เรอัล มาดริด และ ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง ต่างมีข่าวว่าอยากได้ตัวไปร่วมทีม จนที่ผ่านมาทำให้แฟนบอลเดอะค็อปบอลว่าอาจจะเสียสตาร์คนสำคัญไป

ล่าสุดสื่อเจ้าดังรายงานว่า “หงส์แดง” พร้อมเพิ่มค่าเหนื่อยในสัญญาใหม่ของ ซาล่าห์ โดยเพิ่มค่าเหนื่อยให้จากเดิมที่รับอยู่ 200,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์กลายเป็น 300,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ (ประมาณ 13.5 ล้านบาทต่อสัปดาห์) และต้องการจัดการให้เรียบร้อยก่อนที่ตลาดซื้อ-ขายเดือนมกราคมจะเปิดขึ้น

ซึ่งถ้าหากทุกอย่างเป็นไปตามแผนการณ์วางเอาไว้ จะทำให้ ซาล่าห์ ดาวเตะวัย 29 กะรัตอยู่กับทีมยาวไปจนถึงปี 2026 ซึ่งเวลานั้นเจ้าตัวจะอายุ 34 ปีเลย และจะกลายเป็นแข้งของ ลิเวอร์พูล ที่รับค่าเหนื่อยสูงที่สุดตลอดกาลไปในทันที

credit : https://www.mirror.co.uk/

images credit : https://www.mirror.co.uk/