ทุกอย่างยังเกิดขึ้นได้ อย่างพึ่งวางใจ ! ป็อกบา เลี่ยงตอบสื่อว่าจะรับสัญญาใหม่ผีแดงรึเปล่า

แฟนผีอย่าพึ่งดีใจไป ! ปอล ป๊อกบา กองกลางของ “ปีศาจแดง”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ปัดตอบคำถามจากสื่อถึงเรื่องสัญญาฉบับใหม่กับทีมแมนฯยู พร้อมเปรยว่าไม่ปิดโอกาสย้ายกลับ “ม้าลาย”ยูเวนตุส แห่งเซเรีย อา อิตาลี

ซึ่งที่ผ่านมา มีกระแสข่าวโหมกระหน่ำว่า ป็อกบา เตรียมกลับลำหันมารับสัญญาฉบับใหม่ผีแดงออกไปแล้ว อย่างไรก็ตามล่าสุด ทางสื่อที่สัมภาษณ์ก็ยังไม่มีการคอนเฟิร์มว่าจากข่าวที่ผ่านมานั้นจะเป็นจริงหรือไม่ เพราะเจ้าตัวเองยังไม่ปริปากเลยสักนิด

อย่างไรก็ตามตอนนี้เจ้าตัวเหลือสัญญากับ “ปีศาจแดง” จนถึงแค่จบฤดูกาลปัจจุบันนี้เท่านั้น และมีกระแสข่าวลือเรื่องย้ายทีมมาอย่างมากมาย บ้างก็ว่าจะอยู่กับแมนฯยูต่อไปบ้าง จะย้ายออกบ้าง

แต่มีอยู่คำหนึ่งที่ทางสื่อจับประเด็นได้ โดย ป็อกบา ตอบว่า “ซึ่งในทุกวันนี้ผมก็คุยกับเพื่อนร่วมทีมเก่าที่ยูเวนตุสอยู่ตลอด อาทิ ฮวน กวาดราโด้ และ เปาโล ดีบาล่า ตอนนี้ผมเหลือสัญญาอีกปีเดียว หลังจากนั้นเราค่อยมาดูกันว่าจะเป็นอย่างไร”

ก่อนหน้านี้ มิโน ไรโอลา เอเยนต์ส่วนตัวของป๊อกบา ก็แย้มเช่นกันว่าดาวเตะรายนี้มีโอกาสย้ายกลับ ยูเวนตุส โดยบอกว่าเมือง ตูริน ยังอยู่ในใจแข้งวัย 28 ปีเสมอ แต่เรื่องนี้ต้องขึ้นอยู่กับการเจรจาสัญญาใหม่กับ แมนฯ ยูไนเต็ด ซะก่อน

images credit : https://www.astroawani.com/