นายใหญ่ เป๊ป มั่นใจ เควิน เดอ บรอยน์ จะเรียกฟอร์มเก่งกลับมาได้ในไม่ช้า

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกโรงป้องเสียงวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับตัว เควิน เดอ บรอยน์ เพลย์เมกเกอร์ของทีมที่ฤดูกาลนี้ฟอร์มตกลงไปอย่างน่าใจหาย โดยเฉพาะเกมล่าสุดที่ตกรอบสี่ คาราบาว คัพ ต่อ เวสต์แฮม กองกลางรายนี้เล่นไม่โดดเด่นเอาซะเลย จะถูกวิจารณ์อย่างหนัก

พร้อมระบุว่าแม้ภาพรวมต่ำกว่ามาตรฐาน แต่ก็ต้องมอบโอกาสให้ เพื่อปลุกวิญญาณเพชรฆาตออกมาอย่างเช่นเคย ซึ่ง เดอ บรอยน์ เล่นไปทุกรายการ 11 นัดฤดูกาลนี้ทำ 3 ประตู กับ หนึ่งแอสซิสต์

นับว่าตกจากมาตรฐานเดิมมากๆส่วนหนึ่งเพราะมีอาการบาดเจ็บก่อนหน้านี้ในทีมชาติ ส่งผลให้มีปัญหาเรื่องความฟิต แน่นอนว่าบอสวัย 50 ปีทราบดีกว่าใคร

แต่จะให้จับดองยาวก็เสียของ ดังนั้นต้องหาโอกาสส่งแข่งไปเรื่อยๆเพื่อสะสมความฟิต “เดอ บรอยน์ เพิ่งกลับมาจากอาการบาดเจ็บ แต่ก็ยังเป็นแข้งสำคัญที่ทำผลงานเด่นตอนดวล ลิเวอร์พูล, เชลซี และ คลับ บรูช หมอนั่นอยู่ในสถานะนั้นเสมอ”

“แล้วเมื่อเวลาผ่านไปวันแล้ววันเล่า เขาจะได้รับฟอร์มที่ดีที่สุดของเขากลับมา” “โปรแกรมการแข่งขันยังมีอีกเยอะ เดอ บรอยน์ ขอเวลาเค้นฟอร์มเก่งกลับมาอีกครั้ง เขาทำได้แน่ ผมเชื่อในคำพูดของเขา เพราะเขาทำให้เรารู้ถึงความสามารถของเขามาแล้วในฤดูกาลผ่านๆมา” เป๊ป กล่าว

credit : https://www.si.com/

images credit : https://www.sportsmole.co.uk/