กลุ่มทุนกาตาร์ไม่ยอมแพ้ ขอเพิ่มมูลค่าเทกโอเวอร์ผีแดงอีกครั้ง

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาสื่ออังกฤษรายงานตรงกันว่ากลุ่มทุนจากกาตาร์จัดการปรับปรุงข้อเสนอและยื่นเข้าไปใหม่เพื่อให้ ตระกูลเกลเซอร์ พิจารณาอีกครั้ง หลังจากเจ้าของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ขยายเส้นตายออกไปจากเดิม

โดยสื่อเมืองผู้ดีระบุว่า ชีค ยาสซิม บิน ฮาหมัด อัล ธานี่ ปรับปรุงข้อเสนอให้ดีขึ้นเพราะมีกลุ่มใหม่เข้ามาแข่งขัน กระนั้นมหาเศรษฐีจากกาตาร์ ยังคงมั่นใจในข้อเสนอของตนเองที่น่าจะสามารถบรรุลผลสู่ขั้นถัดไป

นอกเหนือจากกรณีการยื่นข้อเสนอที่กำลังรอให้ฝั่งเกลเซอร์ตัดสินใจ สื่อเมืองผู้ดีได้สอดแทรกประเด็นข้างเคียงโดยเฉพาะหาก ชีค จาสซิม เทคโอเวอร์สำเร็จ
สื่ออังกฤษระบุต่อว่า ชีค จาสซิม พร้อมดำเนินการในส่วนตลาดนักเตะ ซึ่งจะลองพยายามยื่นข้อเสนอดึง 3 สตาร์ดังอายุน้อยอย่าง คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้, เดแคลน ไรซ์ และ จู๊ด เบลลิงแฮม มาเล่นใน โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ถือเป็นรายงานที่ทำให้แฟนบอลปิศาจแดงสนใจและน่าจะเพิ่มแรงสนับสนุนไปยังกลุ่มทุนกาตาร์

โดยฝั่งตัวแทน ชีค จาสซิม ย้ำตลอดทีมงานพร้อมเข้าไปเสริมสร้างและพัฒนายกระดับให้ แมนฯ ยูไนเต็ด กลับมายิ่งใหญ่ดังเดิม แถมกรณีดังกล่าวยังสอดคล้องกับรายงานที่ระบุก่อนหน้านี้ว่า ชีค จาสซิม พร้อมมอบเงินทุนเสริมทีม 500 ล้านปอนด์หากซื้อกิจการ แมนฯ ยูไนเต็ด ได้สำเร็จ

credit : https://www.mirror.co.uk/