แข้งผีบึนปาก ไม่อยากให้ เมสัน กรีนวู้ด กลับมาอยู่กับทีม

นอกสายตา ! บรรดานักเตะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่ต้องการให้ต้นสังกัดเรียกตัว เมสัน กรีนวู้ด กลับมาสู่ทีมแม้จะพ้นข้อกล่าวหาไปแล้วก็ตาม

เพราะกลัวทำให้ทีมกลับมาเสียบรรยากาศและเสียระบบที่กำลังลงตัว กองหน้าวัย 21 ปีไม่ได้ลงเล่นให้ แมนฯ ยูไนเต็ด นานหนึ่งปีเต็มหลังถูกควบคุมตัวและถูกตั้ง 3 ข้อหาพยายามข่มขืนกระทำชำเรา ทำร้ายร่างกาย และมีพฤติกรรมบีบบังคับขืนใจอดีตแฟนสาว

แต่เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา มีการยืนยันว่าอัยการได้ถอนฟ้องทำให้เจ้าตัวพ้นจากข้อกล่าวหาทั้งหมด ขณะที่ แมนฯ ยูไนเต็ด แถลงการณ์ในเวลาต่อมาว่าจะจัดการเรื่องนี้เป็นการภายในก่อนตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของหัวหอกวัย 21 ปีอีกครั้ง

ล่าสุด เดอะ ซัน สื่อชื่อดังเผยว่าบรรดานักเตะในทีมส่วนใหญ่ต่างพร้อมใจแสดงความต้องการไม่ให้สโมสรเรียกกองหน้าชาวอังกฤษกลับมาเพราะเกรงจะทำให้ทีมแตกแยก และขัดขวางพัฒนาการของสโมสร ซึ่งแม้มีบางส่วนพร้อมอ้าแขนรับ กรีนวู้ด แต่ส่วนใหญ่กังวลเรื่องบรรยากาศในทีมเพราะที่ผ่านมากำลังดำเนินไปได้สวย
ซึ่งหลายคนมองว่าไม่มีเหตุผลที่จะมาทำให้เรื่องดังกล่าวสะดุดลง มีแข้งบางรายกล่าวว่า “ห้องแต่งตัวมีความสุขที่สุดเท่าที่เคยมีมา และไม่มีใครอยากให้เรือล่ม”ทาง เอริก เตน ฮาก เฮดโค้ชของทีมยังคงปฏิเสธความเห็นในเรื่องนี้พร้อมโยนให้สโมสรเป็นคนตัดสินใจ

credit : https://www.thesun.co.uk/