อาร์เซน่อล ปืนแตกคาถิ่น แอนฟิลด์ 0-4 อาร์เตต้ายอมรับสู้ไม่ได้..

มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล ยอมรับความพ่ายแพ้ อีกทั้งตำหนินักเตะของตนเองว่า ขาดความอดทนและไม่เล่นเป็นไปตามแผนที่วางไว้ รวนเองและเร่งเกมจนเกิดข้อผิดพลาดในต้นครึ่งหลังจนโดน ลิเวอร์พูล จัดหนักในช่วงดังกล่าว

ปืนใหญ่ อาร์เซน่อล บุกพ่าย ลิเวอร์พูล ออกมาแบบขาดลอย 0-4 ในศึกพรีเมียร์ลีก เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาในแบบที่สู้ไม่ได้เลย โดยตอนนี้ เดอะ กันเนอร์ส รั้งที่ 5 มี 20 คะแนนจากการลงสนาม 12 นัด

“ผมคิดว่าครึ่งแรกเป็นเกมที่สูสีมาก พวกเราทั้งสองทีมต่างมีช่วงเวลาและเราสู้ได้ดี” “สกอร์ตามหลัง 0-1 หลังจบครึ่งแรก มันเป็นช่วงเวลาที่พวกเราต้องอดทนแต่เราทำตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิง”

“พวกเราทำพังโดยไม่มีข้อโต้แย้งใดๆ เราเป็นรองในครึ่งหลังชัดเจนจากการเสียประตูที่สอง หลังจากนั้นประตูที่สามที่สี่ก็ตามมาติดๆ พวกเขาคุมเกมไว้ได้หมด เราหาบอลกันแทบไม่เจอและไม่สามารถเล่นตามแผนที่วางเอาไว้ได้ นั่นคือสาเหตุที่พวกเราแพ้ในวันนี้”

“พวกเรารู้ว่าหากเราพลาด พวกเขาจะลงโทษคุณ พวกเขาคือหนึ่งในทีมที่ดีที่สุด ความผิดพลาดเล็กๆน้อยๆก็ทำให้หายนะเกิดกับเราได้  พวกเขาเป็นทีมที่ดีที่สุดของยุโรปในเวลานี้ เพราะพวกเขาสามารถครองได้ทุกพื้นที่ วันนี้พวกเขาดีกว่าพวกเรามาก เรายอมรับ” อาร์เตต้า ให้สัมภาษณ์หลังเกมพ่ายขาดลอย

images credit :  https://www.marca.com/