บอร์ดบริหารบาร์ซ่าเชื่อว่า ฐานะทางการเงิน เรอัล มาดริด สอยสองสตาร์ดังเข้าทีมได้แน่

เอดูอาร์ด โรเมอู หนึ่งในบอร์ดบริหารของ บาร์เซโลน่า ยอมรับว่า “ราชันย์ชุดขาว” เรอัล มาดริด คู่ปรับร่วมลีกมีศักยภาพทางการเงินที่สามารถคว้าได้ทั้ง คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ และ เออร์ลิ่ง เบราซ์ ฮาแลนด์ ร่วมทีมในซัมเมอร์หน้าอย่างแน่นอน

ซึ่ง”ราชันย์ชุดขาว” พยายามยื่นข้อเสนอเพื่อขอซื้อ เอ็มปั๊ปเป้ จาก ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาอย่างต่อเนื่อง แต่ทางทีมดังจากฝรั่งเศสบอกปัดข้อเสนอไปครั้งแล้วครั้งเล่า แม้ว่าดาวเตะตัวเก่งจะเหลือสัญญาจนถึงซัมเมอร์หน้าเท่านั้น ในขณะที่ ดาวยิงของ ดอร์ทมุนด์ ก็เป็นอีกเป้าหมายที่ทีมต้องการเสริมในตำแหน่งกองหน้าตัวเป้าแทน คาริม เบนเซม่า ในระยะยาว

นมุมมองของ โรเมอู บอร์ดบริหารของบาร์ซ่า ยอมรับว่าคู่ปรับตัวฉกาจมีพลังทางการเงินที่สามารถคว้าทั้งสองคนร่วมทีมได้อย่างแน่นอน ผิดจากเราที่ยังมีปัญหาทางการเงินอยู่จึงเป็นรองในเรื่องนี้

“เป็นไปได้แน่นอน สำหรับกองหน้าคู่นี้ที่จะย้ายร่วมทีม เรอัล มาดริด เพราะ เรอัล มาดริดเป็นสโมสรที่ยอดเยี่ยม มีศักยภาพและความแข็งแกร่งที่ยอดเยี่ยม” “พวกเขามีแหล่งเงินทุ่นมากมายที่ได้เปรียบเรา พวกเขาเป็นเต็งหนึ่งแน่ ในไม่ช้าพวกเขาจะประสบผลสำเร็จในการคว้าตัวซุปตาร์สองรายนั้น แต่ที่แน่ๆ คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ ย้ายเข้ามาแน่นอน 99.99%” โรเมอู กล่าว

images credit : https://www.dailynews.co.th/