เตรียมเตะฝุ่นกันเป็นแถว ! ประธานใหม่สาลิกา สั่งลิสต์รายชื่อแข้งห่วยของทีมเตรียมโล๊ะทิ้ง

หนาวๆร้อนๆกันแล้ว สำหรับแข้งในทีม นิวคาสเซิ่ล ที่ตอนนี้มีข่าวออกมาล่สุดว่า ประธานสโมสรใหม่ สั่งทีมงานคัดรายชื่อนักเตะออกมาตามลำดับผลงาน เพื่อที่เตรียมจะขายทอดตลาดในช่วงตลาดรอบสองนี้

หากว่าใครที่จะไม่ได้ไปต่อกับทีม โดยหากแข้งที่ถูกโล๊ะขายไม่ได้ก็จะฉีกสัญญาทิ้งพ้นทีมทันที โดยมีข่าวจากวงในว่า เริ่มมีการเปิดรายชื่อ 4 ผู้เล่น นิวคาสเซิ่ล ที่จะถูกปล่อยตัวออกจากทีมในตลาดหน้าหนาวนี้แล้ว

หลังจากที่แข้งดังกล่าวตามรายชื่อทำผลงานไม่เข้าตาประธานใหญ่คนใหม่ พร้อมปรับทีมเข้าสู่ยุคมหาอำนาจพรีเมียร์ทันทีในมกราคมนี้

นิวคาสเซิ่ล ถูกจับตามองอย่างในตลาดหน้าหนาวที่จะถึงนี้เป็นอย่างมาก หลังได้กลุ่มทุนใหญ่มาเทกโอเวอร์ ซึ่งถือเป็นกลุ่มทุนที่มีเม็ดเงินมหาศาลที่สุดในวงการฟุตบอลตอนนี้เลยก็ว่าได้ หลังได้เจ้าของทีมใหม่ที่เป็นกลุ่มทุนจากซาอุฯ ซึ่งมีทรัพย์สินมากกว่าเจ้าของทีมทุกสโมสรในโลกใบนี้

นอกจากแข้งใหม่หลายรายที่เตรียมตบเท้าเข้าสู่รั้วเซนต์ เจมส์ ปาร์ค แล้ว ยังมีการคาดกันว่าจะมีหลายคนเช่นกันที่ต้องเก็บกระเป๋าออกจากทีมในตลาดรอบต่อไป

ซึ่ง เดอะ ซัน สื่อดังระบุว่ามีอยู่ 4 รายในตอนนี้ที่มีโอกาสถูกโละออกจากทีมในเดือน มกราคม ไล่ตั้งแต่สามนักเตะอังกฤษทั้ง จอนโจ เชลวีย์, จามาล ลาสเชลล์ส และ แม็ต ริทชี่ย์ นอกจากนี้ โจเอลินตอน กองหน้าบราซิเลียนที่พึ่งย้ายมาในปี 2019 ก็ส่อแววถูกโละเช่นกันหลังทำผลงานน่าผิดหวังยิงได้เพียง 10 ประตูจาก 95 นัดที่ลงสนามให้ทีม

อีกทั้งล่าสุดมีข่าวตามมาด้วยว่า มีนักข่าวเห็น เจสซี่ ลินการ์ด แข้งสำรอง แมนฯยู ไปป้วนเปี้ยนแถวสนามซ้อมของ สาลิกาดง อีกด้วย ซึ่งนั่นทำให้มีแนวโน้มว่า ลินการ์ด จะเป็นอีกหนึ่งแข้งที่จะได้ย้ายมาร่วมทีม สาลิกาดง ด้วยรึเปล่า

ซึ่ง ลินการ์ด กำลังจะหมดสัญญากับ ผีแดง ในซัมเมอร์นี้แล้วด้วย อันนี้ต้องติดตามกันต่อไปว่าบทสรุปทีม สาลิกาดง จะลงเอยเช่นไรในช่วงตลาดหน้าหนาวนี้

credit : https://www.thesun.co.uk/

images credit : https://www.thesun.co.uk/