แฮร์รี่ เคน คนเดิมที่ต้องการกลับมาถูกเวลา กดแฮตทริก ถล่มมูร่า 05 ทีมจากสโลวีเนีย 5-1

เคน คนเดิมกลับมาแล้ว ! ในศึก ยูโรป้า คอนเฟเรนซ์ ลีก คืนที่ผ่านมา ผลปรากฏว่า ไก่เดือยทอง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เป็นฝ่ายเอาชนะไปอย่างขาดลอยต่อ มูร่า 05 ทีมตัวแทนจาก สโลวีเนีย ไป 5-1 ซึ่งเกมนี้กองหน้าตัวความหวังกลับมามีผลงานที่ดีได้อีกครั้ง โดยตัวเขาเองกดแฮตทริกในเกมนี้ด้วย

ซึ่ง แฮร์รี เคน ลงสนามมาเป็นตัวสำรองนาทีที่ 59 ก่อนซัดแฮตทริกพา สเปอร์ เปิดบ้านยำใหญ่ มูรา 5-1 ศึกยูโรปา คอนเฟเรนซ์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มจี

เกมนี้ สเปอร์ส ขนตัวสำรองลงสนามแทบยกทีม แต่ก็ยังเหนือกว่าผู้มาเยือนเยอะ และออกนำก่อนถึง 2-0 ในครึ่งแรกจากจุดโทษของ เดเล อัลลี นาทีที่ 3 และโจวานี โล เซลโซ นาทีที่ 8

หลังจากนั้นในครึ่งหลัง สเปอร์สกลับพลาดท่าเสียประตูให้กับผู้มาเยือน มูร่า 05 ตีตื้นขึ้นมาเป็น 2-1 ทำให้ นูโน่ กุนซือสเปอร์สอยู่เฉยไม่ได้ ส่ง แฮร์รี่ เคน ลงสนามหวังเพิ่มประตูให้ได้เพื่อความปลอดภัยในเกม

และก็เป็นไปดั่งหวังไว้ แฮร์รี่ เคน ยิงประตูให้กับไก่ ไหลไปเป็น 3-1 นาทีที่ 68, และ 4-1 นาที 76 แฮร์รี่ เคน คนเดิม ประสานงานกับ ซง ฮง มิน, 5-1 แฮร์รี่ เคน อีกครั้ง เป็นการประสานงานระหว่าง โจวานี โล เซลโซ กับ แฮร์รี่ เคน เป็นลูกที่สามในเกมนี้ และเอาชนะไปในสกอร์ 5-1

images credit : https://www.independent.co.uk/