แข้งใหม่ ฮาคิมี สวมบทฮีโร่ในวันนี้ ซัดสองตุงกดทีมเม็ตซ์รั้งบ๊วย พาเปแอสเช รั้งจ่าฝูงยาวๆ !

อาชราฟ ฮาคิมี แบ็กขวาตัวใหม่ของทีม สวมบทฮีโร่ เหมาคนเดียวสองประตู พา ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ที่เกมนี้ไม่มีชื่อของ ลีโอเนล เมสซี่ หลังมีอาการบาดเจ็บจากเกมบุกเฉือน เม็ตซ์ ถึงถิ่น 1-0 ทำให้ตอนนี้เก็บชัยชนะ 7 นัดรวด นำโด่งจ่าฝูงลีกเอิง

ฝรั่งเศสปารีส แซงต์ แชร์กแมง มาได้สกอร์ช่วงทดเจ็บจาก ฮาคิมี ที่เหมาสองลุกพาทีมบุกอัด เม็ตซ์ 10 คน 2-1 นำจ่าฝูงเดี่ยวสบายใจ

การแข่งขันฟุตบอล ลีก เอิง ฝรั่งเศส ระหว่าง เม็ตซ์ อันดับ 20 ทีมบ๊วยของตาราง เปิดสนาม สต๊าด แซงต์ ซิมโพเรี่ยน รับการมาเยือนของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ทีมจ่าฝูง

ผลปรากฏว่า ครึ่งแรกมา 5 นาที เปแอสเช ได้ประตูขึ้นนำ 1-0 จาก อาชราฟ ฮาคิมี จากนั้นนาทีที่ 39 เม็ตซ์ ตีเสมอเป็น 1-1 จาก กิกี คูยาเต ก่อนจะจบครึ่งแรกไปด้วยสกอร์นี้

ครึ่งหลัง ช่วงทดเจ็บ นาทีที่ 90+1 เม็ตซ์ ต้องมาเหลือผู้เล่น 10 คน เมื่อ ดีแลน บรอนน์ โดนใบเหลืองที่สองกลายเป็นใบแดงถูกไล่ออกจากสนามไป จากนั้นนาทีที่ 90+5 เปแอสเช ขึ้นนำ 2-1 จาก อาชราฟ ฮาคิมี ที่เกมนี้ฮอตสุดๆ กดคนเดียวไป 2 ประตู

จากชัยชนะดังกล่าวส่งผลให้ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง เก็บชัย 7 นัดรวด มี 21 แต้มเต็ม นำโด่งจ่าฝูง ทิ้งห่าง โอลิมปิก มาร์กเซย ทีมอันดับ 2 อยู่ 7 คะแนน แต่แข่งขันมากกว่า 1 นัด ขณะที่เม็ตซ์ มี 3 แต้ม รั้งบ๊วยของตาราง

credit : https://www.livescore.com/

images credit : https://www.livescore.com/