แมนฯยูพร้อมขาย อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล หากได้ ค่าตัว 40 ล้านปอนด์

ฟอร์มบู๊เป็นเหตุสังเกตุได้ ! มีการรายงานว่า แมนฯยูไนเต็ด ในการคุมทีมโดย โอเล่ กุนนาร์ โซลชา พร้อมปล่อย อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล ออกจากทีมในเดือน มกราคมนี้ หลังมีข่าวว่า บาร์เซโลน่า ให้ความสนใจ

ยูโรสปอร์ต เผยว่า บาร์ซ่า เป็นทีมที่ให้ความสนใจในตัว อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล และกำลังจับตาดูสถานการณ์อย่างใกล้ชิด หลังมีข่าวว่าบอร์ดบริหารของแมนฯยูไนเต็ดและกุนซือ โซลชา สุดจะทนกับฟอร์มไม่เอาไหน จึงแจ้งต่อเอเย่นต์ของนักเตะว่า สามารถเจรจากับทีมใดก็ได้ แต่ต้องได้ค่าตัวไม่ต่ำกว่า 40 ล้านปอนด์เท่านั้น

เนื่องจากสถานการณ์ของ มาร์กซิยาล ค่อนข้างชัดเจนว่าเป็นตัวเลือกสำรอง ต่อจากทั้ง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ , เอดินสัน คาวานี่ รวมถึง เมสัน กรีนวู้ด อย่างไรก็ตาม ยูโรสปอร์ต เผยว่าตัวนักเตะยังต้องการอยู่ใน พรีเมียร์ลีกต่อไป แต่จะไม่ปิดกั้นในการพิจารณาข้อเสนอจากทีมอื่นๆ โดยนอกจาก บาร์ซ่า ที่ให้ความสนใจแล้วยังมี สเปอร์ส และ อาร์เซน่อล ที่ต้องการยื่นข้อเสนอให้ มาร์กซิยาล ไปพิจารณา

สำหรับ บาร์เซโลน่า ตามข่าวพวกเขาพร้อมจ่ายค่าตัวตามจำนวนที่ แมนฯยู ต้องการ 40 ล้านปอนด์ในเดือน มกราคมนี้เช่นกัน แต่อยู่ที่ทางนักเตะด้วยว่าอยากย้ายไปเล่นใน ลาลีกาหรือเปล่า

images credit : https://www.manchestereveningnews.co.uk/