คุณไม่ใช้ผมขอ ! ยูเวนตุส เร่งทีมงานเจรจา ผีแดง ขอยืม เบ็ค มกราคมนี้

“ม้าลาย” ยูเวนตุส เอาจริง ส่งตัวแทนเดินหน้าเจรจากับเอเย่นต์ของ ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค โดยหวังดึงตัวไปร่วมทีมในเดือน มกราคมนี้ ในสถานะยืมตัวก่อน แล้วค่อยคุยเรื่องซื้อขาดอีกทีหากนักเตะเข้ากับทีมได้

สถานการณ์ของกองกลางชาวเนเธอร์แลนด์ในทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังคงเป็นเช่นเดิมต่อไปคือไม่มีโอกาสลงสนามให้ทีมเหมือนซีซั่นที่ผ่านมา ซึ่งมาจากหลายปัจจัยอย่างการมาของนักเตะใหม่อย่าง จาดอน ซานโช่ และ โรนัลโด้ ยิ่งทำให้โอกาสจะได้ลงสนามน้อยลงไปอีกเป็นเท่าตัว

โดยเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา สื่อ อิตาลี เผยว่า เครูบีนี่ ผู้อำนวยการสโมสรม้าลายได้ติดต่อไปยังตัวแทนของ ฟาน เดอ เบ็ค เพื่อสอบถามความเป็นไปได้ในการดึงไปใช้งานช่วงตลาดหน้าหนาวนี้

นอกจากนั้นบรรดากูรูและอดีตนักเตะของ ผีแดง ก็ออกมาตำหนิ โซลชา ที่ไม่รักษาคำพูดที่ว่าจะให้ เบ็ค ได้ลงสนามอย่างต่อเนื่อง จนสุดท้ายเขายอมอยู่กับทีมต่อไปในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา พร้อมเชียร์ ดอนนี่ ให้ย้ายทีมหนีไปในหน้าหนาว

อย่างไรก็ตาม กรณีเดียวที่ ฟาน เดอ เบ็ค จะย้ายไปเล่นให้ เบียงโคเนรี่ น่าจะเป็นการยืมตัวพร้อมอ็อปชั่นผู้มัดการเซ็นสัญญาถาวร นอกจากนั้น ม้าลาย ยังต้องจัดการปล่อยส่วนเกินอย่าง อารอน แรมซี่ย์ และ เวสตัน แม็คเคนนี่ ออกไปให้ได้ซะก่อนด้วย

images credit : https://7mlivescore.org/