ได้ใจแฟนผี ! ดาบิด เด เคอา พร้อมเล่นกับแมนฯยูไปจนเลิกฟุตบอล

โกลมือสองถอยไป ! ดาบิด เด เคอา ผู้รักษาประตูแมนฯยู เผยว่าตนเองพร้อมปิดฉากอาชีพการค้าแข้งตนเองด้วยการอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปจนแขวนถุงมือ

ผู้รักษาประตูวัย 31 ปีย้ายจาก แอตเลติโก มาดริด ยอดทีมจากลาลีกา มาเล่นให้ ปิศาจแดง ตั้งแต่ปี 2011 โดยตอนนี้มีสัญญาในถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด ไปจนถึงกลางปี 2023 และที่ผ่านมามีรายงานว่าสโมสรพร้อมเสนอสัญญาใหม่ให้พิจารณาแล้วด้วย

ในการให้สัมภาษณ์กับทาง สื่อสกาย สปอร์ต ก่อนเกมที่ ผีแดง จะออกไปเยือน แอตเลติโก มาดริด อดีตต้นสังกัดของเขา ในรอบ 16 ทีมสุดท้าย เวที แชมเปี้ยนส์ ลีก วันพุธนี้ มือกาวทีมชาติสเปนได้เผยถึงอนาคตของตนเองหลังจากนี้“ผมชอบความจริงที่ว่าผมเกิดในมาดริด แต่ท้ายที่สุดมันก็เป็นแค่เมือง” “ตอนนี้ผมรู้สึกว่าตัวเองมาจากแมนเชสเตอร์ ผมก็แค่รู้สึกเหมือนกับคนอื่นๆ จากแมนเชสเตอร์ ที่ๆคุณรักและรู้สึกเป็นที่ต้อนรับเหมือนบ้านของคุณเอง”

“ผมอยู่บ้านหลังนี้มานานหลายปีแล้ว และชัดเจนเลยว่าอะไรก็สามารถเกิดขึ้นได้ในชีวิต แต่ต้องเรียนตามตรงว่าผมมองไม่เห็นเลยว่าตัวเองจะย้ายออกไปจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้อย่างไรกัน”แน่นอน ผมกำลังจะกลับไปที่สโมสรซึ่งมอบโอกาสให้ผมเป็นแบบในวันนี้ แต่นี่เป็นแค่เพียงอีกเกมหนึ่ง”

“ทุกๆ คนต้องการเล่นให้ดี พวกเราต้องการชนะ มันคือเกมแชมเปี้ยนส์ ลีก แน่นอนเลยว่าผมอวยพรให้แอตเลติโก แต่ผมไม่รู้เลยว่าการดวลกับพวกเขาจะเป็นเรื่องที่ดีหรือเลวร้าย” “ทุกๆคนไปที่นั่นเพื่อเอาชนะ เพราะมันคือโลกของฟุตบอล โดยเฉพาะผม”

credit : https://www.skysports.com/

images credit : https://www.skysports.com/