เล่นเอาแฟนสิงห์มึน ! ลูกากู เผย อยากกลับไปอยู่ อินเตอร์ มิลาน

ซะอย่างนั้น ! ซุ้มสิงห์บลูอยู่ไม่สุขแล้ว หลัง โรเมลู ลูกากู กองหน้าร่างยักษ์ของ เชลซี ออกมายอมรับตามตรงว่าไม่มีความสุขกับระบบการเล่นของ โธมัส ทูเคิ่ล และต้องการกลับไปร่วมทีม อินเตอร์ มิลาน ในกัลโช เซเรีย อา อีกครั้ง

โดย ลูกากู กองหน้าวัย 28 ปี เพิ่งย้ายกลับมา เชลซี ด้วยค่าตัว 97.5 ล้านปอนด์ และทำไปแล้ว 5 ประตูจาก 13 นัด แต่ได้ลงเล่นแค่ 5 นัดในพรีเมียร์ลีก นับแต่กลางเดือนตุลาคม เนื่องมาจากอาการบาดเจ็บและตามด้วยติดโควิด-19 ซึ่งล่าสุดจู่ๆกองหน้าชาวเบลเยี่ยมก็เปิดใจกับสื่อว่า

“สภาพร่างกายผมปกติดี แต่ผมไม่มีความสุขกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่กับ เชลซี  เพราะ ทูเคิล เลือกที่จะเล่นฟุตบอลด้วยระบบอื่น ที่ไม่เข้ากับตัวผม แต่กระนั้นผมยังไม่ยอมแพ้ ผมเป็นมืออาชีพพอ ถึงจะไม่มีความสุขกับสิ่งที่เกิดขึ้นแต่ผมเป็นมืออาชีพ และจะไม่ยอมแพ้ในตอนนี้”

“ผมคิดว่าทุกสิ่งที่เกิดขึ้นตั้งแต่ซัมเมอร์ที่แล้ว มันไม่ควรเป็นแบบนี้ ผมพูดถึงการออกจาก อินเตอร์ การต้องออกจากสโมสร วิธีการพูดคุยกับแฟนของ อินเตอร์ สิ่งนี้มันรบกวนจิตใจผมเพราะว่านั่นไม่ใช่เวลาที่เหมาะสมเลยในการออกมา”

“แต่ตอนนี้มันใช่เวลาที่ผมจะได้แชร์ความรู้สึกแล้ว ผมบอกเสมอว่า อินเตอร์ อยู่ในใจของผม ผมรู้ว่าวันหนึ่งจะได้กลับไป หวังไว้อย่างนั้น ผมรักอิตาลี นี่คือเวลาที่ควรจะพูดออกมาและบอกให้รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้น”

“ผมหวังจากก้นบึ้งของหัวใจเลยว่าจะกลับไปเล่นที่ อินเตอร์ อีกครั้ง แต่ไม่ใช่ในช่วงโค้งสุดท้ายของอาชีพ แต่จะเป็นตอนที่ผมยังอยู่ในระดับท็อปเพื่อคว้าแชมป์ร่วมกันให้มากกว่านี้”

credit : https://www.espn.com/

images credit : https://www.espn.com/