แมนฯยู มีจ๋อย เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ไม่สนมาคุมทีมแทน โซลชา

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส นายใหญ่ของ เลสเตอร์ ซิตี้ ยืนยันว่าตอนนี้โฟกัสกับการคุมทีมเพียงอย่างเดียวเท่านั้นหลังมีข่าวลือกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่อยากได้ตัวไปคุมทีมหากต้องปลด โซลชา ออกไป

กุนซือชาวไอร์แลนด์เหนือเป็นอีกหนึ่งคนที่มีชื่อพัวพันกับ “ปีศาจแดง” ในช่วงเวลานี้ที่ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กำลังทำงานภายใต้ความกดดันอย่างหนัก หลังจากเริ่มต้นฤดูกาลที่ โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ได้อย่างย่ำแย่

แม้จะใช้เงินไปร่วม 150 ล้านปอนด์เพื่อเสริมทีมในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่ผลงานที่ได้กลับตรงกันข้ามในสิ่งที่บอร์ดต้องการ จนกลายเป็นกระเสข่าวจะโดนปลดมาอย่างต่อเนื่อง

ข่าวพัวพันกุนซือหลายราย โดยล่าสุดกับนายใหญ่ของจิ้งจอกสยาม แต่ทาง เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือ จิ้งจอกสยาม ยืนยันว่าไม่ได้สนใจเรื่องอื่นนอกจากมุ่งมั่นกับงานของตัวเองเท่านั้น “ผมไม่แม้แต่จะคิดถึงมันเลย” ร็อดเจอร์ส กล่าวระหว่างแถลงข่าวก่อนเกมเจอ อาร์เซน่อล

“ผมมั่นใจว่ากองเชียร์คงจะเหนื่อยกับมัน ที่ เลสเตอร์ มีข่าวโยงไปทั่วอยู่เสมอ” “โฟกัสของผมอยู่ที่นี่กับ เลสเตอร์ เสมอ และพัฒนาสโมสรฟุตบอลและสู้เพื่อเกียรติยศ, ผู้อำนวยการ, สตาฟฟ์และนักเตะล้วนมีวิสัยทัศน์เดียวกัน” “และผมยังมีสัญญากับ เลสเตอร์ ผมยังให้เกียรติทีมที่ให้โอกาสผมเสมอ ผมยังไม่คิดย้ายไปไหนทั้งสิ้น”

credit : https://www.eurosport.com/

images credit : https://www.marca.com/