แอลชี่ย์ โคล โอเครทำงานเป็นมือขวา แลมพาร์ด ที่เอฟเวอร์ตัน

แอลชี่ย์ โคล ตำนานแบ็กซ้ายทีมชาติอังกฤษสินยินดีที่ได้ร่วมงานกับ เอฟเวอร์ตัน ในฐานะทีมโค้ชด้วยการเชื้อเชิญของ แฟร้งค์ แลมพาร์ด กุนซือคนใหม่ของทีมเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในชุดสต๊าฟโค้ชในทีมชุดใหญ่ พร้อมเจ้าตัวเผยตั้งตารอที่จะร่วมงานกับเหล่านักเตะในทีม

อดีตแข้งวัย 41 ปีได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในแบ็กซ้ายที่ดีที่สุดตลอดกาลได้รับการทาบทามจากเพื่อนเก่าอย่าง แฟร้งค์ แลมพาร์ด ให้มาทำงานร่วมกันในถิ่นกูดิสัน พาร์คก่อนตอบตกลงโดยจะทำงานร่วมกับ ดันแคน เฟอร์กูสัน และ โจ เอ็ดเวิร์ดส์

หลังมีโอกาสทำงานกับ ดาร์บี้ และทีมชาติอังกฤษชุดยู-21 มาแล้ว ทาง โคล สุดปลื้มกับเส้นทางใหม่พร้อมขอบคุณสโมสรและแฟนบอลที่ให้โอกาสและต้อนรับเป็นอย่างดี

“ผมยินดีเป็นอย่างยิ่งในการเริ่มบทบาทใหม่กับ เอฟเวอร์ตัน” “การได้เผชิญหน้ากับพวกเขาหลายครั้งทำให้ผมรู้ว่าพวกเขาเป็นสโมสรที่ยิ่งใหญ่แค่ไหนและผมแทบรอไม่ไหวที่จะสัมผัสบรรยากาศที่กูดิสัน พาร์คอีกครั้ง”

“ต้องขอขอบคุณ เชลซี อย่างสูงที่มอบโอกาสให้กับผมได้เริ่มต้นการเดินทางนี้และทุกคนที่เกี่ยวข้องกับ เอฟเวอร์ตันสำหรับโอกาสนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งแฟนๆที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น” “ตั้งตารอการเริ่มต้นทำงานร่วมกับกลุ่มนักเตะที่มีพรสวรรค์และทีมสตาฟฟ์”

credit : https://www.skysports.com/

images credit : https://www.independent.co.uk/