อาร์เซน่อล ตกเป็นข่าวแสดงความสนใจ ยุสติน ไบจ์โลว์ ผู้รักษาประตู เฟเยนูร์ด แห่งเอเรดิวิซี่

 

สโมสร อาร์เซน่อล ตกเป็นข่าวแสดงความสนใจ ยุสติน ไบจ์โลว์ ผู้รักษาประตู เฟเยนูร์ด แห่งเอเรดิวิซี่ ฮอลแลนด์ มาเป็นมือสองแทน อารอน แรมส์เดล ซึ่งเตรียมย้ายออกตลาดหน้าร้อนนี้

รายงานจาก เทเลกราฟ ฟุตบอล ว่า แรมส์เดล เสียตำแหน่งตัวจริงให้ ดาบิด ราย่า ไปแล้วในฤดูกาลที่ผ่านมา ยังดีว่าผจก.ทีม แกเร็ธ เซาธ์เกต ยังใส่ชื่อเขาเป็นกลุ่ม 33 แข้งซ้อมให้ทีมชาติอังกฤษก่อนตัดตัวขึ้นทะเบียนแข่ง ยูโร 2024 รอบสุดท้าย

แน่นอนสถานการณ์ที่เป็นอยู่ในถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ไม่ส่งผลดีต่อมือกาววัย 26 ปีดังนั้นจะวิ่งเต้นย้ายออก โดยมีทีมอย่าง นิวคาสเซิ่ล หรือ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด จับตาสถานการณ์ใกล้ชิดทางฝั่ง ปืนใหญ่ ก็ไม่นิ่งนอนใจชอร์ตลิสต์ตัวแทนหลายราย หนึ่งในนั้นคือ ยุสติน ไบจ์โลว์ วัย 26 กะรัตเป็นทางเลือก แล้วโกลดัตช์คนนี้ก็มีชื่อในกลุ่มเก็บตัวซ้อมทีมชาติเนเธอร์แลนด์เตรียมแข่งชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปที่ เยอรมนี เช่นกัน

สัญญาปัจจุบันนักเตะมีถึง มิ.ย.2026 โดยคู่แข่งสำคัญของ อาร์เซน่อล ในการแย่งลายเซ็นคือ ลิเวอร์พูล ที่อยากได้ ยุสติน ไบจ์โลว์ มาเป็นสำรองของ อาลีสซง เบ็คเกอร์ แทนที่ ควีวิน เคลเลเฮอร์ ซึ่งอยากไปเป็นตัวจริงค่ายอื่นเช่นกัน

credit : https://www.mirror.co.uk/sport/football