อันโตนิโอ รูดิเกอร์ ปราการหลังของ เชลซี เนื้อหอมฉุย บาเยิร์นฯ ทาบเข้าทีม

เอาแล้วๆ ! เว็บไซต์โกล ดอต คอม รายงานว่า บาเยิร์น มิวนิค ยอดทีมแห่งบุนเดสลีกา เยอรมนี เตรียมพิจารณาดึงตัว อันโตนิโอ รูดิเกอร์ ปราการหลังของ เชลซี มาเสริมแกร่งในแดนหลัง หลังเซ็นเตอร์ฮาล์ฟทีมชาติเยอรมนี ยังไม่ได้จดปากกาเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับ เชลซี ออกไปเพราะตกลงเรื่องสัญญาใหม่ไม่ลงตัว

ทำให้ บาเยิร์น มิวนิก กลายเป็นสโมสรล่าสุดที่ให้ความสนใจ อันโตนิโอ รูดิเกอร์ กองหลังของ เชลซี โดยรายงานระบุว่าทีมเสือใต้มองว่า รูดิเกอร์ จะเป็นตัวแทนในแดนหลังของ นิคลาส ซูเล่

โดยมีการเปิดเผยว่าทั้ง ซูเล่ และ รูดิเกอร์ ต่างก็กำลังจะหมดสัญญากับสังกัดของตัวเองเมื่อจบฤดูกาลนี้เช่นเดียวกัน อย่างไรก็ตาม ยูเลี่ยน นาเกลส์มันน์ กุนซือของ บาเยิร์น มิวนิค ยังไม่เร่งรีบในเรื่องนี้ เพราะผลงานของ ซูเล ยังทำได้เยี่ยม และหากเจ้าตัวตัดสินใจอยู่กับ บาเยิร์น มิวนิค ต่อ การที่จะคว้า รูดิเกอร์ ก็จะกลายเป็นเรื่องรองไป แต่หาก ซูเล อำลาทีมเสือใต้ พวกเขาก็เล็ง รูดิเกอร์ ไว้เป็นเป้าหมายในการเสริมทัพเช่นเดิมนั่นเอง

ตามข่าววงในรายงานอีกว่า ตอนนี้เอเย่นต์ของ รูดิเกอร์ ได้รับโทรศัพท์จากสโมสรใหญ่บ้างแล้ว เพื่อสอบถามความเป็นไปได้ในการดึงร่วมทีม แต่ไม่มีการเปิดเผยออกมาว่ามีทีมใดบ้าง

credit : https://www.bavarianfootballworks.com/

images credit : https://www.dw.com/