อยู่ไม่ไหวแล้ว! เทรเวอร์ ชาโลบาห์ มีแนวโน้มจะย้ายออกจากสิงห์บลู มกราคมปีหน้า

เทรเวอร์ ชาโลบาห์ ปราการหลังที่ถูกเมิน มีแนวโน้มหาสโมสรใหม่ในเดือน มกราคม ซึ่ง กองหลังวัย 24 ปีมีข่าวว่าต้องการย้ายทีมในช่วงสัปดาห์สุดท้ายของตลาดหน้าร้อนรอบที่ผ่านมา

โดยทาง บาเยิร์น มิวนิค พยายามติดต่อแต่ไม่สามารถเจรจากับ เชลซี ได้ลงตัว กระนั้นที่ผ่านมาสถานการณ์ของ ชาโลบาห์ ยังไม่ดีขึ้นเพราะไม่มีโอกาสในทีมชุดใหญ่เลย

ท่ามกลางกระแสข่าวโดน เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ตัดออกจากทีม แม้ทางกุนซือออกมาแก้ตัวว่าไม่เป็นความจริงก็ตาม ล่าสุด ฟาบริซิโอ โรมาโน่ รายงานว่ามีแนวโน้มสูงมากที่ ชาโลบาห์ จะขอย้ายทีมในเดือนมกราคม เพราะทางนักเตะอยากได้โอกาสลงสนามแบบต่อเนื่อง
ก่อนหน้านี้ ชาโลบาห์ แสดงความต้องการอยากย้ายไป บาเยิร์น ซึ่งต้องรอดูท่าที เสือใต้ ว่าพร้อมกลับมาล่าตัวกองหลังวัย 24 ปีอีกครั้งหรือไม่ หากว่าทาง “เสือใต้”ยังมีความสนใจอยู่ก็มีแนวโน้มว่าครั้งนี้อาจได้ย้ายสมใจ แต่ต้องดูทางต้นสังกัดอีกทีว่าจะมีความเห็นเช่นไร

ในรายงานทิ้งท้าย น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ เป็นอีกทีมที่พยายามเข้ามาเจรจาในโค้งสุดท้ายตลาดซื้อขายรอบล่าสุด แต่ทาง ชาโลบาห์ ปฏิเสธโอกาสย้ายไป ซิตี้ กราวน์ เพราะมุ่งมั่นเต็มที่ๆจะไปบุนเดสลีกา กับ บาเยิร์น มิวนิค

credit : https://www.goal.com/