จานดอน ซานโช่ ส่อหมดอนาคตกับผีแล้ว สื่อดังอ้างผีเตรียมขายทิ้งตลาดหน้าหนาว

“เดลี่ สตาร์ “สื่อชื่อดังของ อังกฤษ รายงานว่า “ปีศาจแดง”แมนฯยู เตรียมตัดปัญหาด้วยการขาย จาดอน ซานโช่ ทิ้งไปในช่วงตลาดเดือน มกราคมนี้

แข้งชาวอังกฤษ ถูกตัดออกจากการซ้อมกับทีมชุดใหญ่หลังมีข้อพิพาทกับ เอริก เตน ฮาก ผู้จัดการทีมคนปัจจุบัน หลังจากที่นายใหญ่ชาวฮอลแลนด์บอกกับสื่อหลังเกมแพ้ อาร์เซน่อล เรื่องที่เขาไม่มีส่วนร่วมในทีมชุดนั้นว่ามาจากการซ้อมที่ย่ำแย่

อย่างไรก็ตาม ซานโช่ ออกมาตอกกลับเรื่องนี้จนกลายเป็นประเด็นใหญ่ที่สื่อหยิบยกมาประโคมข่าวอยู่หลายวัน แม้ว่าเจ้าตัวจะลบโพสต์นี้ไปแล้วก็ตาม

ทาง เตน ฮาก พร้อมพิจารณาให้แข้งวัย 22 ปี กลับมาอยู่ในทีมหากออกมาขอโทษ แต่ว่า ซานโช่ ปฎิเสธที่จะทำแบบนั้นจนโดนแบนจากการซ้อมร่วมกับทีมชุดใหญ่ ส่งผลให้มีการคาดเดาเรื่องอนาคตในวงกว้าง
จากรายงานของสื่อข้างเผยว่า “ปีศาจแดง” พร้อมพิจารณาขาย ซานโช่ เมื่อตลาดหน้าหนาวเปิดขึ้นในเดือนมกราคม โดยพร้อมขายแบบขาดทุนหลังซื้อมาในราคา 73 ล้านปอนด์ เมื่อปี 2021 จาก ดอร์ทุมนด์

ซานโช่ มีสัญญากับสโมสรถึงปี 2026 พร้อมอ็อฟชั่นขยายเพิ่มอีก 1 ปี โดยลงเล่นไปแล้ว 82 เกมให้กับทีม ทำไป 12 ประตูกับ 6 แอสซิสต์ซึ่งถือว่าผลงานน่าผิดหวังไปพอสมควร ผิดกับตอนอยู่กับดอร์ทมุนด์ในบุนเดสลีกา เยอรมัน

credit : https://www.dailystar.co.uk/