เอเย่นต์ เดมเบเล่ เผย มีทีมในพรีเมียร์พร้อมเปย์เงินก้อนโตดึงเด็กในคอนโทรล

อุสมาน เดมเบเล่ แนวรุกกระดูกเปราะ ตกเป็นข่าวว่าปัดข้อเสนอใหม่จาก บาร์เซโลน่า และเตรียมย้ายสังกัดแบบไม่มีค่าตัวในช่วงซัมเมอร์ปีหน้าเพื่อหวังรับทรัพย์เซ็นสัญญามูลค่า 20 ล้านยูโร

โดย เดียรีโอ สปอร์ต สื่อแคว้นกาตาลุนย่ารายงานเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาว่า อุสมาน เดมเบเล่ กำลังจะย้ายทีมแบบไม่มีค่าตัวในช่วงซัมเมอร์ปีหน้า หลังแนวรุกวัย 24 ปีปฏิเสธข้อเสนอใหม่จาก บาร์เซโลน่า ต้นสังกัด

โดยมีรายงานว่าเขาได้รับข้อเสนอที่ดีกว่าจากสโมสรต่างแดน ซึ่ง เดมเบเล่ ย้ายจาก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ มาค้าแข้งกับ บาร์เซโลน่า ในช่วงซัมเมอร์ปี 2017 สัญญาของเขากำลังจะสิ้นสุดลงในช่วงหน้าร้อนปี 2022

แม้ ชาบี เอร์นานเดซ ผู้จัดการทีมคนใหม่ของ บาร์ซ่า จะเน้นย้ำว่าปีกวัย 24 ปี ยังเป็นส่วนสำคัญของทีมในอนาคตก็ตาม

ซึ่งหลายคนคาดหวังว่าคำพูดของเทรนเนอร์วัย 41 ปีอาจจะมีส่วนช่วยให้นักเตะตอบรับสัญญาฉบับใหม่ แต่อย่างไรก็ตามสถานการณ์ตอนนี้ยังไม่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม เนื่องจาก มุสซ่า ซิสโซโก้ ตัวแทนของ เดมเบเล่ เสนอนักเตะในการดูแลของเขาให้หลายสโมสรโดยเฉพาะในพรีเมียร์ลีก

และตอนนี้ปีกวัย 24 ปีจะคล้อยตามเอเย่นต์ของเขาด้วย อย่างไรก็ตามยังไม่มีการเปิดเผยออกจากปากว่าเป็นสโมสรได้ที่กำลังจะเปย์แข้งรายนี้ ทว่าสื่อหลายสำนักโยงไปหา นิวคาสเซิ่ล มหาเสณษฐีใหม่ในวงการ พรีเมียร์ลีก

credit : https://en.as.com/

images credit : https://www.scmp.com/