ไดจิ คามาดะ ทีมชาติญี่ปุ่น ใกล้การเป็นสมาชิกใหม่ของ คริสตัล พาเลซ เข้าไปอีกขั้น หลังตรวจร่างการผ่านฉลุย

 

ไดจิ คามาดะ กองกลางทีมชาติญี่ปุ่น ขยับเข้าใกล้การเป็นสมาชิกใหม่ของ คริสตัล พาเลซ เข้าไปอีกขั้นแล้ว หลังผ่านการตรวจร่างกายช่วงแรกเป็นที่เรียบร้อย และเหลือเพียงคุยเรื่องสัญญาพร้อมรายได้ต่างๆเท่านั้น

ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวชาวอิตาเลียน ผู้เชี่ยวชาญเรื่องตลาดซื้อขายนักฟุตบอล รายงานว่า คามาดะ ผ่านการตรวจร่างกายช่วงแรกกับสโมสร คริสตัล พาเลซ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ยังเหลืออีกหนึ่งขั้นตอนก่อนการเซ็นสัญญา กองกลางวัย 27 ปี ตกลงด้วยวาจากับ คริสตัล พาเลซ สัญญาระยะเวลา 2 ปี จะเป็นการเซ็นสัญญาแบบไม่มีค่าตัว หลังจากหมดสัญญากับ ลาซิโอ วันที่ 30 มิถุนายนโรมาโน่ ระบุว่า คามาดะ เข้ารับการตรวจร่างกายช่วงแรกกับ คริสตัล พาเลซ ไปเรียบร้อย แต่ไม่มีการเปิดเผยสถานที่ในการดำเนินการ เพราะปัจจุบันนักเตะกำลังรับใช้ทีมชาติญี่ปุ่น ทำศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย ที่เกมที่แล้วบุกชนะ เมียนมาร์ 5-0 เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

และกำลังจะเจอกับ ซีเรีย ที่ฮิโรชิมาในวันอังคาร สำหรับ คามาดะ กำลังจะร่วมงานกับ โอลิเวอร์ กลาสเนอร์ เจ้านายเก่าอีกครั้ง หลังจากประสบความสำเร็จครองแชมป์ยูโรปา ลีก ร่วมกันมาที่ ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต เมื่อปี 2022

credit : https://www.bbc.com/sport/football