ไม่ได้เป็นคนสำคัญอีกต่อไปแล้ว สำหรับโอบาเมย็อง

ปิแอร์-เอเมอริก โอบาเมย็อง กองหน้าฟอร์มตกส่อท่าจะหมดอนาคตกับ อาร์เซน่อล จริงๆเสียแล้ว เมื่อเจ้าตัวจะไม่ได้ร่วมซ้อมกับทีมชุดใหญ่ และจะไม่ได้อยู่ในทีมของ มิเกล อาร์เตต้า ไปจนถึงสิ้นปี 2021 เพราะด้วยพฤติกรรมของตนเอง

นั่นหมายความว่า โอบาเมย็อง จะได้ร่วมซ้อมกับทีมสำรองของสโมสร ซึ่งอนาคตของกองหน้ารายนี้ในถิ่นเอมิเรตส์ ดูจะมืดมนมากขึ้นเรื่อยๆ หลังจากถูกริบปลอกแขนกัปตันทีมในวันจันทร์ที่ผ่านมา รวมถึงล่าสุดไม่ได้ซ้อมกับทีมชุดใหญ่

เนื่องจากเจ้าตัวละเมิดวินัยหลายต่อหลายครั้ง หลังกลับจากการเดินทางไปยังฝรั่งเศสเมื่อหาแม่ที่ป่วยช้ากว่ากำหนด และทำท่าเมินเฉยกับเหตุการณ์ครั้งนี้อีกเหมือนทองไม่รู้ร้อน

เดลี่ เมล สื่อดังรายงานว่าดาวเตะวัย 32 ปี ไม่ได้มีส่วนร่วมกับการซ้อมของทีมชุดใหญ่ที่ลอนดอน โคลนี่ย์ ในสัปดาห์นี้ ซึ่งนั่นเกิดคำถามถึงอนาคตของเขาเป็นอย่างมากว่าจะได้ไปต่อกับทีมรึเปล่า

โดย มิเกล อาร์เตต้า ยืนยันเมื่อวันศุกร์ว่า โอบาเมย็อง จะไม่ได้รับการพิจารณาเป็นตัวเลือกสำหรับเกมกับ ลีดส์ ในสุดสัปดาห์นี้ และเป็นที่เข้าใจว่าการไม่ได้มีส่วนร่วมกับทีมชุดใหญ่ของเขาจะเป็นต่อไปจนกว่านักเตะจะเดินทางไปทำศึกแอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ ในช่วงสิ้นเดือน และคงจะพิจารณาอีกทีในต้นปีหน้า

credit : https://www.dailymail.co.uk/

images credit : https://www.sportbible.com/