เชลซี กำลังชั่งใจ รือดิเกอร์ เรียกค่าเหนื่อยสูงเกินเพดานทีม

มาร์ก้า สื่อชื่อดังของสเปนรายงานว่า อันโตนิโอ รือดิเกอร์ กองหลังคนสำคัญของ เชลซี เรียกร้องค่าเหนื่อยสูงถึง 46 ล้านปอนด์หากจะให้อยู่ค้าแข้งกับทีมต่อไปอีก 4 ปีข้างหน้า

แนวรับทีมชาติเยอรมันเหลือสัญญากับทีมจนถึงเดือนมิถุนายนเท่านั้น ซึ่งที่ผ่านมามีการคาดเดาเรื่องอนาคตกันไปมากมาย ในขณะที่หลายสโมสรดังทั่วยุโรปต่างเป็นข่าวพัวพันกันอยู่

ก่อนหน้านี้ตัว รือดิเกอร์ ออกมาแย้มว่าพร้อมที่จะต่อสัญญาใหม่กับสโมสร โดยเผยว่าเรื่องสัญญายังมีการเจรจากันอยู่ ให้รอดูว่าท้ายที่สุดแล้วจะเป็นยังไง

ทางสื่อแดนกระทิงเผยว่าทาง รือดิเกอร์ ต้องการค่าเหนื่อยมูลค่า 46 ล้านปอนด์ตลอดสัญญา หรือราว 3.5 แสนปอนด์ต่อสัปดาห์ ในขณะที่ เชลซี เสนอให้ไม่เกิน 2.8 แสนปอนด์เท่านั้น

รือดิเกอร์ เป็นกองหลังคนสำคัญของ เชลซี ในซีซั่นนี้ โดยลงเล่น 30 เกมทุกรายการ ทำไป 3 ประตูกับ 4 แอสซิสต์ โดยทาง รือดิเกอร์ ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า “ทางผมและสโมสรกำลังพูดคุยกันอยู่ นั่นคือสิ่งที่พวกคุณจำเป็นต้องรู้”

“คุณจำเป็นต้องคิดถึงครอบครัวของคุณเองด้วย ลูกๆ ของผมเกิดที่นี่ในกรุงลอนดอน ดังนั้นผมสามารถบอกกับคุณได้เลยว่า ครอบครัวของผมรู้สึกดีมากๆ กับที่นี่ ส่วนเรื่องอื่นๆ นอกเหนือจากนี้ มันขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคนอื่น ซึ่งก็รอดูกันต่อไปว่า แต่ละฝ่ายจะมีความเห็นที่ตรงกันหรือเปล่า”

credit : https://www.dailymail.co.uk/

images credit : https://www.skysports.com/