เจอร์ราร์ด คิกบวก เกมแพ้แมนฯซิตี้ได้เห็นอะไรในทีมเยอะแยะ

สตีเว่น เจอร์ราร์ด กุนซือป้ายแดงแอสตัน วิลล่า เผยว่าตนเองไม่ตำหนิลูกทีม พอใจกับผลงานลูกทีม โดยเฉพาะความพยายามในครึ่งหลังที่ดีมากๆ แม้ว่าจะพ่ายแต่ได้เห็นอะไรดีๆในเกมนี้ และยินดีกับชัยชนะของ เป๊ป ด้วย

เพื่อที่จะได้ปรับปรุงตรงจุด ซึ่ง สิงห์ผงาด แอสตัน วิลล่า เปิดบ้านแพ้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไปด้วยสกอร์ 1-2 ในศึกพรีเมียร์ลีกเมื่อวันพุธที่ผ่านมา

โดยทาง วิลล่า รั้งที่ 13 มี 16 คะแนนจากการลงเล่นไปทั้งหมด 14 เกม “ผลงานในครึ่งหลังดีจริงๆ บางทีสิ่งที่สมควรเป็นคือพวกเราน่าจะได้บางสิ่งจากเกมนี้ ในช่วงเริ่มต้นเกมครึ่งแรกพวกเราขาดความเชื่อมั่น นั่นคือการรวมกันของพวกเขาที่มีนักเตะชั้นนำและผู้จัดการทีมที่ดี”

“พวกเรายืนหยัดและจากนั้นเสียประตู ประตูที่สองนั้นเราควรจะหยุดเกมในพื้นที่ที่สูงกว่าของสนาม การตอบสนองที่ผมได้ ผมไม่สามารถเรียกร้องได้มากกว่านี้ ผมคิดว่าแฟนบอลประทับใจเรื่องนั้น

พวกเราจะได้บางอย่างจากเกมนี้แน่นอน” “พวกเราดวลกับทีมที่เพิ่งเข้าชิงชนะเลิศ ยูโรเปี้ยน คัพ มีนักเตะระดับโลกหลายคน และมีผู้จัดการทีมที่ดีที่สุดในโลก พวกเราประทับใจที่ทำได้ดี ผมไม่สามารถร้องขอความพยายามได้มากกว่านี้อีกแล้ว” เจอร์ราร์ด กล่าว

credit : https://www.liverpoolecho.co.uk/

images credit : https://www.bnd.com/