บ๊ายบาย อาร์เซน่อล ! โคลาซินัช ยกเลิกสัญญาปืนโตซบตัก”มาร์กเซย”เรียบร้อย

เซอัด โคลาซินัช แบ็กสาระพัดประโยชน์ของ อาร์เซน่อล ยอมยกเลิกสัญญากับต้นเรียบร้อยแล้ว หลังกลายเป็นส่วนเกินของทีมอย่างเต็มตัว แล้วย้ายซบ โอลิมปิก มาร์กเซย ในวันเดียวกันทันที

เซอัด โคลาซินัช กองหลังทีมชาติบอสเนีย ยกเลิกสัญญากับ “ปืนใหญ่”อาร์เซน่อล แห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ด้วยการตกลงใจกันทั้งสองฝ่าย

โคลาซินัชวัย 28 ปี ย้ายจากชาลเก้04 แห่งลีกเยอรมนี และเขาเคยได้รับรางวัลตำแหน่งผู้เล่นกองหลังยอดเยี่ยมของบุนเดสลีกามาแล้ว ก่อนที่จะย้ายมาอยู่กับ อาร์เซน่อล ตั้งแต่เมื่อปี 2017 ซึ่งเดิมทีแข้งรายนี้เคยได้โอกาสลงสนามค่อนข้างสม่ำเสมอ แต่ฤดูกาลหลังกลายเป็นส่วนเกินในยุคของกุนซืออย่าง มิเกล อาร์เตต้า ฤดูกาลนี้เพิ่งได้เล่นไปแค่ 5 นัดรวมทุกรายการเท่านั้น

โดยแถลงการณ์จาก อาร์เซน่อล ระบุว่า “กองหลังวัย 28 ปี กลายเป็นนักเตะไร้สังกัดเมื่อสัญญาของเขาถูกยกเลิกด้วยความยินยอมของทั้งสองฝ่าย ซึ่งทุกคนที่ อาร์เซน่อล ขอขอบคุณ เซอัด สำหรับความทุ่มเทที่มีต่อสโมสร และขอให้เขาโชคดีในอนาคต”

จากนั้น มาร์กเซย โพสต์ผ่านทวิตเตอร์ยืนยันเปิดตัว เซอัด โคลาซินัช เป็นนักเตะใหม่ โดยตกลงเซ็นสัญญากัน 18 เดือน กลายเป็นผู้เล่นใหม่รายที่ 2 ของสโมสรในตลาดรอบนี้ต่อจาก เซดริก บาก็องบู ดาวยิงทีมชาติดีอาร์ คองโก

credit : https://www.arsenal.com/

images credit : https://www.arsenal.com/