เบอร์บาตอฟ เห็นใจแข้งรุ่นน้อง มาร์กซิยาล แต่ต้องคุยกับรังนิกโดยตรง

ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ ออกมาให้กำลังใจ อองโตนี่ มาร์กซิยาล กองหน้าของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้พูดคุยกับราล์ฟ รังนิก เกี่ยวกับอนาคตของเขาที่สโมสรอย่างเปิดเผยและตรงไปตรงมาเพื่อชัดเจนก่อนจะถึงตลาดรอบสองนี้

ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ อดีตกองหน้าของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แนะนำ อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล แข้งรุ่นน้องให้เปิดอกคุยอย่างตรงไปตรงมากับ ราล์ฟ รัลนิก กุนซือคนปัจจุบันเรื่องอนาคตในสโมสร หลังเจ้าตัวแทบไม่มีโอกาสในการลงสนามซักเท่าไหร่ จนกองหน้าทีมชาติฝรั่งเศสมีข่าวเรื่องย้ายทีมอย่างต่อเนื่องหลังไม่ได้เป็นตัวหลักในทีม

โดยก่อนหน้านี้เอเย่นต์ของนักเตะออกมายืนยันว่าแข้งวัย 26 ปีต้องการย้ายทีมในเดือน มกราคมนี้เพื่อโอกาสลงสนามมากขึ้น เพราะต้องการทำฟอร์มเพื่อโอกาสในการได้ไปเล่นฟุตบอลโลกกับสิงโตคำราม ที่กาตาร์

เบอร์บาตอฟ ชื่นชมความสามารถของ มาร์กซิยาล พร้อมแนะนำในการตัดสินใจเรื่องอนาคตให้เข้าไปคุยกับ รังนิก โดยตรงก่อนตัดสินใจว่าจะเอายังไงต่อไปหลังจากนี้

“ผมไม่แปลกใจที่ อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล ต้องการย้ายออกจาก แมนฯ ยูไนเต็ด” “เขาฟิตและพร้อมแต่ไม่ได้ลงเล่น, มาร์ซิยาล เป็นผู้เล่นที่ดีและสโมสรอื่นก็ต้องการเขา ผมไม่โทษเขาหากต้องการย้ายไปที่อื่นเพราะมาจากการไม่ได้ลงสนาม”

“ผมขอแนะนำให้ มาร์กซิยาล กล้าไปที่ห้องทำงานของ ราล์ฟ รังนิก และบอกเขาไปเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องการ, มาร์กซิยาล ควรพูดกันอย่างตรงไปตรงมากับ รังนิก เพราะด้วยวิธีนี้ผู้เล่นจะรู้ว่าตัวเองอยู่ตรงจุดไหนในทีม และหากไม่ชอบสิ่งที่ได้ยินก็ควรขอย้ายทีม” เบอร์บาตอฟ แนะรุ่นน้อง

ตามรายงานล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่า ทาง ราล์ฟ รังนิก กุนซือคนปัจจุบันก็พร้อมที่จะเปิดโต๊ะเจรจากับนักเตะโดยตรงว่าจะเอายังไงต่อไป ถ้าคิดจะย้ายทีมก็จะไม่ขวาง ทางสโมสรก็พร้อมปล่อยตัวออกไปจากทีมหากได้รับข้อเสนอที่สมน้ำสมเนื้อเข้ามา

credit : https://metro.co.uk/

images credit : https://sportsbazz.com/