ดีน เฮนเดอร์สัน เศร้า ขอย้ายหนีผีแต่ไม่ได้ย้าย

สุดท้ายไม่ได้ย้าย ! ดิ เอ็กซ์เพรสส์ สื่อดังของเกาะอังกฤษเผยว่าหลังจาก ดีน เฮนเดอร์สัน เริ่มกลับมาพิจารณาอนาคตของตัวเองอีกครั้ง เพราะเจ้าตัวแทบจะไม่ได้ลวสนามเลย แถมได้ลงสนามเป็นตัวจริงเพียงแค่ 2 เกมเท่านั้น และไม่ได้รับโอกาสลงเฝ้าเสาในเกม พรีเมียร์ลีก เลยแม้แต่เกมเดียวในฤดูกาลนี้

โดยในรายงานกล่าวว่ามือกาววัย 24 ปี รู้สึกว่าตัวเองตัดสินใจพลาดที่ต่อสัญญาฉบับใหม่กับ แมนฯ ยูไนเต็ด เมื่อปีก่อน แต่ตัวเขากลับเป็นเพียงแค่ตัวสำรองของ ดาบิด เด เคอา เช่นเดิม

อีกทั้งในรายงานยังระบุว่า เฮนเดอร์สัน เข้าพูดคุยกับ ราล์ฟ รังนิค กุนซือชั่วคราวของแมนฯ ยูไนเต็ด เพื่อพูดคุยอนาคตของตัวเองว่าจะออกมาในทิศทางไหน

ทว่าล่าสุดหลังจากมีการพูดคุยกันเกิดขึ้น ได้ข้อสรุปแล้วว่า ดีน เฮนเดอร์สัน จะไม่ได้โอกาสย้ายทีมในช่วงมกราคมนี้อย่างแน่นอน

นั่นทำให้เขายังคงต้องนั่งรอไปอีก 6 เดือนเป็นอย่างน้อย โดยให้ผ่านพ้นฤดูกาลนี้ไปซะก่อน แล้วค่อยมาคุยกันอีกที รังนิค ได้แจ้งกับ เฮนเดอร์สัน ว่าเขาต้องการให้มีผู้รักษาประตูสามคนในทีมของเขา และด้วยเหตุนี้จึงไม่สามารถที่จะปล่อยตัวเขาได้ ซึ่ง เฮนเดอร์สัน มีสญญาปัจจุบันเหลือกับ แมนฯยู ไปจนถึงปี 2025 และรับค่าเหนื่อยที่ราวๆ 120,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

credit :  https://www.dailymail.co.uk/

images credit : https://www.sportsmole.co.uk/