ประธานสโมสร เปแอสเช จ๊วกสื่อ โยงข่าวมั่วซั่ว เอา ซีดาน แทน โปเช็ตติโน่

อย่าโยงมั่ว ! นาสเซอร์ อัล-เคไลฟี่ ประธานสโมสร ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง ออกมาปฏิเสธเรื่องการพูดคุยกับ ซีเนดีน ซีดาน มานั่งเก้าอี้กุนซือต่อจาก เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ จน ซีดาน ตกเป็นข่าวว่าได้รับการติดต่อทาบทามจาก ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง

ในการเตรียมแผนรับมือการเสีย เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ไปคุมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจบฤดูกาลนี้ รายงานข่าวจากสื่อ ฝรั่งเศส เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ระบุว่า มีการพูดคุยกันระหว่างตัวแทนของสโมสร ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง กับ ซีดาน เรื่องการเข้ารับตำแหน่งต่อจาก โปเช็ตติโน่ ที่โรงแรมสุดหรูในกรุงปารีส

แต่ อัล-เคไลฟี่ ตอบปฏิเสธข่าวลือทั้งหมดที่เกิดขึ้น เพราะเขาแค่ชวน ซีดาน มากินข้าวในฐานะเพื่อนเท่านั้น อัล-เคไลฟี่ พูดถึงอนาคตของ โปเช็ตติโน่ ระหว่างร่วมงานประกาศรางวัล บัลลงดอร์ ว่า “เขาจะยังอยู่ตรงนั้น เรามีความสุขมาก เขากำลังทำงานได้ดีกับเรา” “เราจะไม่มีแผนการณ์อะไรทั้งนั้น ขอให้สื่อหยุดข่าวเรื่องนี้เสีย”

สำหรับ ซีดาน ยุติการคุมทีม เรอัล มาดริด หนที่สองไปเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา และว่างงานนับตั้งแต่ต้นเป็นต้นมา แม้ได้รับความสนใจจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงก่อนหน้านี้ แต่โค้ชชาวฝรั่งเศสไม่มีความสนใจรับงานดังกล่าวในพรีเมียร์ลีก เพราะได้ข่าวว่าเจ้าตัวอยากคุมระดับทีมชาติเป็นงานต่อไปมากกว่า

credit : https://indianexpress.com/