เนื้อเริ่มหอม ตัวเริ่มเหลิง ! แคลวิน ฟิลลิปส์ เรียกค่าเหนื่อยสูงโต่ง หากลีดส์อยากให้รับสัญญาใหม่

เริ่มเหลิงในตัวเอง ! “ยูโร สปอร์ต” สื่อเจ้าดังรายงานว่า แคลวิน ฟิลลิปส์ กองกลางตัวเก่งของ ลีดส์ ยูไนเต็ด เรียกค่าเหนื่อยมากถึง 100,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ หากจะให้เซ็นสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัดออกไปอีก

หลังมีกระแสข่าวว่าหลายทีมใหญ่ในพรีเมียร์ลีก อยากได้ตัวไปร่วมทีม และทางเจ้าตัวจึงมองการณ์ไกลด้วยการเพิ่มค่าแรงของตนถ้า ลีดส์ อยากให้เขาอยู่กับทีมต่อไปในระยะยาว

แข้งวัย 25 ปีทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมตั้งแต่ฤดูกาลที่แล้วจนติดทีมชาติอังกฤษลุยยูโร 2020 ด้วยการเป็นตัวหลักและช่วยให้ทีมคว้ารองแชมป์ของรายการได้ ยูโร2020 ในปีล่าสุดสำเร็จ

แต่จากรายงานของสื่อใหญ่อย่างยูโร สปอร์ต เผยว่าการเจรจาของทั้งสองฝ่ายต้องสะดุดลงเมื่อตัวแทนของ ฟิลลิปส์ แจ้งกับทางสโมสรว่าให้เพิ่มค่าเหนื่อยนสัญญาฉบับใหม่ขึ้นไปอีก โดยปัจจุบัน ฟิลลิปส์ รับค่าเหนื่อยที่ 35,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

ตามรายงานแจ้งว่าเจ้าตัวเรียกร้องค่าเหนื่อยถึงระดับ 90,000-100,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ กันเลยทีเดียว นั่นซึ่งจะทำให้เจ้าตัวขึ้นมาเป็นนักเตะที่รับค่าเหนื่อยสูงสุดของทีมทันทีหากสโมสรต้นสังกัดโอเครรับได้ในระดับนี้

อย่างไรก็ตามเชื่อว่าหากทั้งสองฝั่งเจรจากัน โอกาสที่จะลดหย่อนค่าเหนื่อยลงมาบ้างก็มีโอกาสเป็นไปได้อยู่ อยู่ที่ว่า แคลวิน ฟิลลิปส์ จะรับได้หรือไม่เท่านั้นเอง

credit : https://www.eurosport.com/

images credit : https://www.eurosport.com/